Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 9 'Thương ngày nắng về': Lan Phương đứng hình khi mẹ chồng gọi mẹ đẻ là giúp việc theo giờ

Hướng Dương
Chia sẻ

Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 9 phim truyền hình "Thương ngày nắng về".

Trong tập 8 bà Hiền (NSND Lan Hương) gọi con dâu Khánh (Lan Phương) về để nấu ăn phục vụ cuộc vui của bà và hội bạn. Mọi người ăn uống cười nói vui vẻ, thậm chí còn để lộ ra việc bà Hiền là "thánh nổ". Bà Hiền mua vui nói với các bạn con trai đi công tác nước ngoài sắp về, trong khi Đức đang "chơi vơi" ở công ty. 

Một bà bạn vui miệng nói: "Thấy bảo bà giúp việc nhà chị theo giờ vừa đảm đang lại vừa khéo léo đúng không?" Khánh nghe đến đây như đứng hình vài giây, hóa ra mẹ chồng cô coi bà thông gia là giúp việc theo giờ. Bà Hiền sượng trân không thể nói gì chỉ biết cười trừ và ngượng ngùng với con dâu. Khánh thực sự cảm thấy sốc và khó chịu khi biết về việc này. Cô chưa từng nghĩ mẹ đẻ mình lại bị mẹ chồng khinh rẻ và coi thường đến như vậy.

Xem thêm: Tập 8 'Thương ngày nắng về': Đình Tú - Doãn Quốc Đam chạm mặt hai chị em Huyền Lizzie

Vân Vân ngoài những lúc hậu đậu ra thì luôn biết cách nịnh nọt mẹ. Trong lúc mẹ Nga đang gấp quần áo, Vân Vân ôm chầm lấy mẹ. Biết con gái có ý đồ hoặc định xin tiền, bà Nga hỏi ngay. Tuy nhiên lần này Vân Vân muốn xin mẹ đi làm thêm. Trước lời ngỏ ý của con gái bà Nga đã dẹp ngay. Vân Vân thấy các bạn đi làm và có tiền thậm chí nhiều tiền nên cũng muốn thử. Lúc này bà Nga đã phản bác lại ngay: "Ở nhà bao nhiêu việc không làm định đi làm ở đâu? Mày định cơm nhà vác tù và hàng tổng đấy à?"

Vậy là Duy (Đình Tú) đã chính thức được nhận vào công ty Hoàng Kim và làm việc dưới trướng chị Sếp xinh đẹp Vân Trang (Phan Minh Huyền). Nhân viên mới điển trai đã có cuộc gặp gỡ và ăn uống với anh chị em trong công ty. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu như "ma cũ" không mạnh miệng nói xấu Sếp. 

Trong mắt các nhân viên Vân Trang là người chỉ có công việc, không bao giờ đi làm muộn, không bao giờ nghỉ đột xuất, yêu công việc hơn tất cả. Quan trọng hơn hết là Sếp Trang chưa từng có mảnh tình vắt vai. Đúng lúc này Vân Trang đứng ở đằng sau, vô tư nghe hết câu chuyện. Phen này cậu nhân viên láu cá xong chuyện với chị Sếp xinh đẹp rồi! Đừng quên đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Thương ngày nắng về phát sóng trên VTV3.

Xem thêm: Khoe ảnh pose dáng đầy tự tin và bay bổng, Khả Ngân tiết lộ xém tụt đường vì lý do này

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN