Phim Ảnh

Tập 8 'Thương ngày nắng về': Đình Tú - Doãn Quốc Đam chạm mặt hai chị em Huyền Lizzie

Tuệ Anh
Chia sẻ

Duy và Phong vô tình gặp mặt người quen - chính là hai chị em Vân Trang tại một nhà hàng trong tập 8 "Thương ngày nắng về".

Không chỉ thích "cà khịa" bà thông gia, bà Hiền (NSND Lan Hương) còn luôn săm soi, để ý từng hành động của bà Nga (NSUT Thanh Quý). Cụ thể trong lúc cùng chồng đứng dưới sảnh bà Hiền nhìn thấy bà sui tay xách nách mang nhiều đồ đi từ nhà con rể ra liền kể nể, dựng chuyện. Bà Hiền luôn miệng nói: "Tôi cứ thấy bà ý lượn lờ sang đây suốt thôi tôi đã thấy nghi nghi rồi. Tay bà ý xách cái gì thế kia, bọc to bọc bé, chắc chắn là táy máy cái gì nhà thằng Đức rồi".

Duy (Đình Tú) và Phong (Doãn Quốc Đam) - hai anh em chí cốt có dịp đi ăn cùng nhau. Phong bày tỏ quan điểm bản thân không thích một mối quan hệ ràng buộc, ngược lại Duy cho rằng chưa thể nói trước vì sau này có thể một cô gái sẽ làm Phong thay đổi suy nghĩ này. Lãng tử Phong tỏ ra đồng tình với lời khuyên này nhưng anh chàng badboy này vẫn tự tin rằng không ai có thể cấm cản anh đi chơi bên ngoài ngay cả khi đã có bạn gái hoặc vợ. 

Xem thêm: NSND Lan Hương tái xuất màn ảnh với vai mẹ chồng 'kinh dị' hơn nhiều lần so với 'Sống chung với mẹ chồng'

Đang vui vẻ Duy chợt nhìn ra người quen, chính là chị Sếp xinh đẹp Vân Trang (Huyền Lizzie) đang vui vẻ bên em gái. Duy không thể rời mắt khỏi chị đẹp, cùng lúc đó Phong cũng vô tình nhận ra cô em quen quen từng "cắm" thẻ sinh viên lại quán của anh. 

Ở một diễn biến khác cô chị cả tiếp tục được phen đau đầu với mẹ chồng có một không hai. Bà Hiền gọi cho con dâu ngỏ ý tối nay mời bạn bè về nhà ăn cơm và muốn Khánh về nhà sớm nấu ăn. Ban đầu là một lời ngỏ ý nhưng sau đó bà Hiền đã gần như ra lệnh cho Khánh phải về, dù có bận gì cũng không được từ chối. 

Ngọt ngào nịnh con dâu rằng chỉ làm vài món đơn giản nhưng nghe xong Khánh tá hỏa vì sự "đơn giản" của mẹ chồng. Mấy món bà Hiền muốn con dâu làm là lẩu riêu cua bắp bò, miến trộn, sườn nướng. Tất bật vì công việc, rồi chuyện chồng con nay còn phải phục vụ thêm mẹ chồng, liệu Khánh có "cân" nổi?

Xem thêm: Đầu tuần Việt Anh đã kêu trời với Lã Thanh Huyền, còn tưởng mẹ vợ là bà đồng nát

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất