Phim Ảnh

NSND Lan Hương tái xuất màn ảnh với vai mẹ chồng 'kinh dị' hơn nhiều lần so với 'Sống chung với mẹ chồng'

Tuệ Anh
Chia sẻ

Khán giả choáng ngợp với vai mẹ chồng tiếp theo trên màn ảnh của NSND Lan Hương.

Bộ phim truyền hình Việt Thương ngày nắng về từ khi ra mắt đã làm khán giả không thể rời mắt. Chưa bàn đến kịch bản, chỉ cần nhìn vào diễn viên "chất lượng" của phim cũng đủ khiến người xem chờ đợi mỗi tối thứ 2,3,4 hàng tuần. Có thể thấy dàn diễn viên hùng hậu của phim, từ các diễn viên gạo cội đến diễn viên trẻ đều là những cái tên quen thuộc với khán giả Việt. 

Ngoài nhân vật bà Nga (NSUT Thanh Quý) là trung tâm của phim, người xem không khỏi chú ý đến một nhân vật "sừng sỏ" khác chính là NSND Lan Hương (vai bà Hiền - mẹ chồng của Vân Khánh). Trong lần trở lại với màn ảnh nhỏ này NSND Lan Hương "Bông" chắc chắn sẽ là nhân tố mang lại nhiều cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố, mẹ chồng huyền thoại đã trở lại rồi đây!

Nếu như nhiều khán giả vẫn còn cảm thấy ám ảnh với vai bà Phương do NSND Lan Hương đảm nhận trong Sống chung với mẹ chồng thì có lẽ bà Hiền còn "kinh dị" hơn nhiều. Có thể thấy được sự khác biệt hoàn toàn về ngoại hình và tính cách của hai nhân vật mẹ chồng mà NSND Lan Hương đảm nhận. 

Bà Phương của Sống chung với mẹ chồng là người vợ, người mẹ hết lòng vì chồng vì con nhưng vô tình quên đi bản thân. Người phụ nữ truyền thống quê mùa, tằn tiện, keo kiệt, hay săm soi để ý con dâu, luôn có ác ý với con dâu và thường xuyên xen vào chuyện vợ chồng của con trai. Sự bảo bọc thái quá đã khiến con trai bà Phương là người đàn ông mãi không chịu lớn. 

Xem thêm: Đầu tuần Việt Anh đã kêu trời với Lã Thanh Huyền, còn tưởng mẹ vợ là bà đồng nát

Sang đến vai mẹ chồng của Vân Khánh (Lan Phương) trong Thương ngày nắng về, NSND Lan Hương đã "lột xác" hoàn toàn về tạo hình. Đó là một phụ nữ trung niên điệu đà, son phấn quần áo lòe loẹt, biết sống cho bản thân mình. Vợ chồng bà Hiền không sống chung với con trai Đức (Hồng Đăng) nhưng bà Hiền vẫn là nhân tố khiến hai vợ chồng con trai gặp nhiều trục trặc. 

Có thể thấy nhân vật bà Hiền là người phụ nữ khôn khéo, chua ngoa, hay thích đá xéo bà thông gia, lắm lời hay đổ lỗi cho người khác. Một nhân vật có tính cách khó ưa và tin chắc rằng sẽ khiến khán giả cảm thấy bực bội. NSND Lan Hương từng chia sẻ không dám ra đường khi phim Thương ngày nắng về lên sóng. 

Mặc dù tên Hiền nhưng nhân vật này chẳng hiền chút nào, luôn định kiến với con dâu nên lúc nào cũng kiếm cớ để gây chuyện, hò hét chửi bới đủ điều. Thậm chí có thể đánh giá nhân vật bà Hiền sẽ đáng sợ hơn cả bà Phương của Sống chung với mẹ chồng. Từ tập 7 trở đi nhân vật bà Hiền sẽ xuất hiện, tô điểm màu sắc cho Thương ngày nắng về. Đừng quên theo dõi phim để tìm hiểu về câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu của NSND Lan Hương và Lan Phương nhé!

Xem thêm: Tập 7 'Thương ngày nắng về': NSƯT Thanh Quý bị sui gia khịa khéo, Lan Phương dạy chồng bài học 'đắng'

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất