Phim Ảnh

Tập 18 'Thương ngày nắng về': Hồng Đăng 'cạn lời' với con gái, Phan Minh Huyền nghi ngờ Đình Tú

Hướng Dương
Chia sẻ

Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 18 "Thương ngày nắng về".

Trong lúc bản thân vẫn đang lấn cấn chuyện mẹ ruột không nhận ra mình thì Vân Trang (Phan Minh Huyền) lại phát hiện thêm chuyện bất bình thường mới. Bà Kim Nhung ngỏ ý tìm được một căn hộ gần Hoàng Kim để Duy (Đình Tú) có thể chuyển về đó ở. Ban đầu Duy có ý định từ chối vì cảm thấy không cần thiết cũng như không xác định lâu dài. Tuy nhiên bà Kim Nhung cho rằng Hoàng Kim là nhà của Duy và cho rằng Duy xứng đáng được hưởng những điều tốt nhất. Trước những lời này đương nhiên Duy không thể từ chối được mẹ Nhung.

Đúng lúc này Vân Trang vô tình nhìn thấy cảnh vui vẻ và thân thiết của Duy và nữ chủ tịch mới của Hoàng Kim. Cô tỏ ra khá nghi ngờ và khó hiểu về mối quan hệ của hai người này. Ban đầu vào Hoàng Kim thân thế của Duy rất bình thường, nhưng nay lại đứng cười nói với chủ tịch quả không phải mối quan hệ bình thường. Nếu biết Duy gọi mẹ đẻ của mình là mẹ thì Trang sẽ phản ứng như thế nào?

Ông chồng Đức (Hồng Đăng) hớn hở khi thấy con gái đưa bài văn điểm 9 cho mình xem. Anh chàng khen con gái hết lời nhưng khi đọc bài văn Đức mới đứng hình khi nghe con gái miêu tả về mình. Phần đầu bài văn của Sam không có gì đặc biệt, đều là những lời khen khiến Đức mở hội trong lòng. 

Xem thêm: Sau 'Nữ bác sĩ tâm lý', Dương Tử chuẩn bị tái xuất với nhận dự án phim truyền hình hiện đại tiếp theo?

Tuy nhiên khi đọc đến đoạn sau ông bố hai con ngậm ngùi đắng cay khi bài văn tả về bố quá chân thật. Đức trong mắt con gái là người: "Mẹ bảo bố anh có giống chồng em đâu, anh giống y như con em mỗi tội hơi nhiều tuổi". Nghe đến đây khán giả không khỏi bật cười vì sự đáng yêu của Sam cũng như gương mặt "nhột" của Đức.

Hôm trước vừa bị đuổi việc nay Vân Vân lại tiếp tục đến xin xỏ Sếp Phong được học làm bánh vào ngày nghỉ. Tuy nhiên chỉ trong phút mốt Phong đã nhận ra đây là chiêu trò của Vân và cậu bạn thân nên đã từ chối không cho Vân học. 

Chưa hết Vân còn kiếm cách hờn dỗi vì bị Sếp hiểu lầm: "Một cô gái như hoa như ngọc mà bị đồn là mẹ đơn thân, xã hội ruồng bỏ gia đình xa lánh cảm giác đó chẳng dễ chịu chút nào đâu ạ". Cô nàng dẻo miệng nịnh Sếp đền bù tổn thương bằng cách đồng ý cho đi học làm bánh. Liệu trước lời xin xỏ đầy dễ thương này Phong liệu có đồng ý?

Xem thêm: Ekip sản xuất 'Phong khởi Lạc Dương' lên tiếng xin lỗi về việc đạo nhái phim 'Phàm nhân tu tiên truyện'

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất