Phim Ảnh

Tập 17 'Thương ngày nắng về': Lan Phương bực chồng vô tâm, Phan Minh Huyền rủ Đình Tú vào khách sạn

Hướng Dương
Chia sẻ

Cặp vợ chồng Khánh Đức lại xảy ra bất đồng, Vân Trang rủ Duy vào khách sạn là những tình tiết sẽ có trong tập 17 "Thương ngày nắng về".

Bình yên chưa được lâu nay vợ chồng Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) lại gặp vấn đề gây tranh cãi. Cụ thể Khánh được Sếp cử đi học nâng cao, vì vậy quỹ thời gian của cô dành cho gia đình sẽ không nhiều như trước. Khánh bàn với chồng về việc nhờ bố mẹ chồng phụ giúp việc chăm hai bé. Trong khi vợ đang nói chuyện nghiêm túc thì Đức chỉ chăm chăm vào điện thoại chơi game. 

Như thường lệ Đức đưa ra giải pháp nhờ mẹ vợ giúp, tuy nhiên Khánh không đồng ý bởi mẹ đã vất vả nhiều và Trang sẽ không đồng ý. Khi Khánh đề cập đến việc nhờ bố mẹ chồng thì Đức lại kiếm đủ lý do, nào bố bận công việc còn mẹ thì ai cũng biết bà như nào. Nghe đến đây Khánh vô cùng khó chịu, giận dỗi chồng rằng sẽ hủy việc học nâng cao mà Sếp giao. Thấy vợ không vui Đức định mở miệng tính cách nhưng bị Khánh nắm thóp ngay và biết chắc chắn cách của Đức không giải quyết được vì nhà không dư giả.

Xem thêm: Hậu trường 'Về chung một nhà': Quỳnh Nga tay trong tay với Chí Nhân, Việt Anh hóa 'cá con' bên 'vợ'

Hết đau đầu vì ba cô con gái bà Nga còn phải lo thêm cho cậu em trai. Cậu Vượng lại gây chuyện khiến ba Nga không kiềm chế được mà vừa mắng vừa đánh liên hồi để cậu "khôn" ra. Ấy vậy mà cậu Vượng vẫn cố cãi lý rằng mình phải được trả lương, làm quần quật cho chị là chỉ được trả 2 triệu. Khá bất ngờ khi cậu Vượng lại dám "bật" lại chị gái của mình, nói hết nỗi lòng mà từ trước đến nay không dám nói ra. Từ việc chỉ trả 2 triệu, lúc nào cũng phải ngửa tay xin tiền đến việc nếu cho cũng bị nói rát tai. Nghe những lời này bà Nga không khỏi sững sỡ người, hóa ra em trai cũng có nhiều điều chưa hài lòng về bà.

Xe của Vân Trang (Phan Minh Huyền) vô tình bị hỏng giữa đường, vị cứu tinh của cuộc đời cô lại xuất hiện đúng lúc. Cấp dưới Duy (Đình Tú) đã không ngần ngại sửa xe giúp chị đẹp. Cả hai vật lộn mãi cuối cùng chiếc xe cũng được sửa lại ngon lành. 

Xong xuôi cũng là lúc cả hai thấy đối phương đều lấm lem hết cả. Vân Trang liền ngỏ ý tìm chỗ để cả hai rửa tay và cô không do dự chỉ tay rủ Duy sang khách sạn bên đường. Thấy vậy Duy tỏ ra khá bất ngờ, thậm chí còn hỏi lại cho chắc, còn Trang cô nàng tỏ ra khá dửng dưng và bình thường với chuyện này. Liệu khi cả hai cùng vào khách sạn thì điều gì sẽ xảy ra? Hãy đón xem tập 17 bộ phim Thương ngày nắng về phát sóng vào tối ngày 21 tháng 12. 

Xem thêm: Đình Tú - Hương Giang lên tiếng về việc bị tung tin đồn đã chia tay, còn nhắc đến cả Phan Minh Huyền

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin mới nhất