Phim Ảnh

Đình Tú - Hương Giang lên tiếng về việc bị tung tin đồn đã chia tay, còn nhắc đến cả Phan Minh Huyền

Hướng Dương
Chia sẻ

Cặp đôi Hương Giang và Đình Tú đáp trả đanh thép về việc bị tung tin đồn thất thiệt: "Nếu còn vô duyên như vậy Tú sẽ làm việc với các bạn đó nha".

Mới đây trên trang mạng xã hội Facebook cặp đôi Hương GiangĐình Tú đã chính thức lên tiếng về việc bị tung tin đồn đã chia tay. Nguồn cơn cho vụ việc trên là khi cặp đôi bị một số trang tin tức thổi phồng sự thật, bóp méo vấn đề gây tranh cãi. Thậm chí còn lôi của Phan Minh Huyền thành "tiểu tam" gây ảnh hưởng đến tình cảm của các nghệ sĩ. 

Đình Tú - Hương Giang lên tiếng về việc bị tung tin đồn đã chia tay, còn nhắc đến cả Phan Minh Huyền Ảnh 1

Nguyên văn bài chia sẻ của Đình Tú: "Gọi là "trang cá nhân" chưa bao giờ Tú mang chuyện cá nhân lên đây để nói. Nhưng hôm nay chắc phải nói đôi lời rồi.  

Nói thật Tú rất thích cái "trò" đồn đoán của các "bạn", càng đồn Tú càng thích, chỉ sợ "các bạn" không có sức mà đồn thui. Nhưng. Làm ơn đồn về Tú thôi nha, muốn đồn gì về cá nhân Tú cũng được, đừng lôi người khác vào, nhất là người thân và đồng nghiệp của Tú vào mấy cái trò điều hướng dư luận như các bạn vừa làm. Làm ơn né dùm nha nha, Tú không muốn và không bao giờ muốn chuyện cá nhân của bản thân làm người thân và đồng nghiệp xung quanh mình phải hứng chịu hòn tên mũi đạn của dư luận.  

Nếu còn "vô duyên" như vậy nữa, Tú sẽ làm việc với "các bạn" đó nha. 1 lần nữa Tú xin lỗi mọi người, đặc biệt xin lỗi sếp Trang (Phan Minh Huyền) đã phải phiền lòng vì việc này. Tú có đôi lời vậy thôi, còn bây giờ xin phép đón Giang Mắt To đi ăn cái, đói quá".

Đình Tú - Hương Giang lên tiếng về việc bị tung tin đồn đã chia tay, còn nhắc đến cả Phan Minh Huyền Ảnh 2

Xem thêm: NSND Công Lý chính thức không tham gia 'Táo quân 2022', dân mạng hụt hẫng

Vừa qua bộ phim Thương ngày nắng về lên sóng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong phim Đình Tú và Phan Minh Huyền là một cặp "phi công trẻ - máy bay bà già" vô cùng đáng yêu. Phía sau màn ảnh cặp đôi có mối quan hệ khá thân thiết, mới đây cả hai còn tung cả bộ ảnh ngọt lịm khiến ai nấy cũng đều phấn khích. Trước sự thân thiết này, kèm clip mới nhất trên Tiktok của diễn viên Hương Giang khiến nhiều trang tin tức đã cho rằng Đình Tú đã chia tay bạn gái và Phan Minh Huyền là "trà xanh".

Đình Tú - Hương Giang lên tiếng về việc bị tung tin đồn đã chia tay, còn nhắc đến cả Phan Minh Huyền Ảnh 3
Đình Tú và bạn diễn Phan Minh Huyền trong bộ ảnh mới
Đình Tú - Hương Giang lên tiếng về việc bị tung tin đồn đã chia tay, còn nhắc đến cả Phan Minh Huyền Ảnh 4
Đình Tú - Hương Giang lên tiếng về việc bị tung tin đồn đã chia tay, còn nhắc đến cả Phan Minh Huyền Ảnh 5

Sau Đình Tú, diễn viên Cô gái nhà người ta cũng có lên tiếng trả lời: "Xin chào cả nhà. Hôm nay Hương Giang làm clip này để đính chính với mọi người về tin đồn ngày hôm nay, về việc Giang và Tú chia tay còn Huyền trở thành người thứ ba. Giang xin đính chính đó là một tin đồn không có thật, là một tin đồn bịa đặt. Mối quan hệ của ba chúng mình vẫn đang rất bình thường và mình mong rằng mọi người sẽ đón nhận những sản phẩm nghệ thuật của chúng mình, không đi sâu quá nhiều vào đời tư cũng như là làm ảnh hưởng tới tình cảm của mọi người nói chung".

Đình Tú - Hương Giang lên tiếng về việc bị tung tin đồn đã chia tay, còn nhắc đến cả Phan Minh Huyền Ảnh 6
Đình Tú - Hương Giang lên tiếng về việc bị tung tin đồn đã chia tay, còn nhắc đến cả Phan Minh Huyền Ảnh 7
Đình Tú - Hương Giang lên tiếng về việc bị tung tin đồn đã chia tay, còn nhắc đến cả Phan Minh Huyền Ảnh 8

Được biết Đình Tú và bạn gái hơn tuổi đã bên nhau được 5 năm. Suốt hành trình đó cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào bên nhau. Chuyện tình của Giang và Tú được nhiều người ủng hộ và hi vọng cặp đôi sẽ sớm về chung một nhà.

Xem thêm: 5 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần qua: 'Tình yêu của Carat' thăng hạng, phim của Esther đội sổ

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin mới nhất