Phim Ảnh

Tập 16 'Thương ngày nắng về': Phan Minh Huyền gợi nhớ kỉ niệm với mẹ đẻ nhưng chỉ nhận lại lời phũ phàng

Hướng Dương
Chia sẻ

Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 16 phim truyền hình Việt Nam "Thương ngày nắng về".

Trong tập 16 Thương ngày nắng về hội buôn chuyện của văn phòng Hoàng Kim lại có dịp bàn tán rôm rả về chủ tịch của công ty. Luôn là người dẫn đầu cho mọi chuyện, Việt tiết lộ với hội đồng nghiệp những bí mật động trời. Theo lời kể của anh chàng lắm chuyện chủ tịch và sếp tổng có con riêng với nhau. Cô con gái này cực kì giỏi nhưng hiện tại đang định cư ở Mỹ. 

Đáng nói Việt tự tin khẳng định cô con gái này không được công nhận, đây là cái giá khá đắt khi sinh ra ở vạch đích. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu như một nhân vật mới bắt đầu để ý câu chuyện bí mật của Việt. Ánh mắt và sắc thái của cô này thay đổi 180 độ khi nghe lỏm được câu chuyện. Cô gái này là ai? Và tại sao lại có thái độ như vậy? Đừng quên theo dõi Thương ngày nắng về để tìm kiếm câu trả lời nhé!

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ thần tượng của mình trong showbiz, quyết trở thành diễn viên hàng đầu vì người này

Vân Vân vô tư đến quán cà phê để gặp một người. Gặp anh chủ cô nàng hồn nhiên hỏi về vị khách đó, còn không quên trách bạn thân vì làm cô bị leo cây. Tuy nhiên đáp lại nhân viên của mình Phong giữ thái độ vô cùng nghiêm túc và căng thẳng. Anh chàng nói với Vân: "Này đằng nào cũng đến rồi tôi có việc này cần thông báo. Em bị sa thải. Vì đây là nơi làm việc không phải nơi thích đến thì đến thích nghỉ thì nghỉ. Lương tôi sẽ chuyển từ giờ không phải đến đây nữa"

Nụ cười của Vân Vân chợt tắt, sau đó ngỡ ngàng tới bật ngửa khi bị đuổi việc trong phút mốt. Và có lẽ chính cô cũng không hiểu tại sao bản thân lại bị đuổi việc một cách nhanh chóng như vậy.

Vân Trang (Phan Minh Huyền) vô tình chạm mặt mẹ ruột ở bãi đậu xe nhưng biểu hiện của cả hai hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu như Vân Trang chợt nhớ về biết bao kỉ niệm thời thơ ấu cùng mẹ thì cô Kim Nhung hoàn toàn không có chút ấn tượng nào với Trang. Trang chủ động gợi nhớ rằng cô Kim Nhung rất giống một người mà từ lâu Trang chưa có cơ hội gặp. Đáp lại lời ngỏ này của Trang chỉ là câu trả lời lạnh nhạt: "Còn cô thì lại thấy cách nói của cháu giống như người cô mới gặp lần đầu".

Xem thêm: Lý Hiện từng bị dân mạng nhận xét là xấu trai nhất nhà, nhìn bức ảnh này bạn sẽ gật gù đồng ý

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất