Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ thần tượng của mình trong showbiz, quyết trở thành diễn viên hàng đầu vì người này

Hướng Dương
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh là một fan lớn của nam diễn viên đình đám Hồ Ca. Để có thể gần gũi với thần tượng của mình, cô buộc phải trở thành một diễn viên hàng đầu.

Nhắc đến thần tượng chắc hẳn trong lòng ai cũng có thần tượng yêu thích của mình. Hai từ thần tượng thực sự nằm ngoài tầm với trong cuộc sống của chúng ta, cũng có không ít người làm rất nhiều điều điên rồ để có thể nhìn thấy thần tượng của mình. 

Tuy nhiên, có một số người đã tiếp xúc với thần tượng của mình thông qua sự cố gắng của chính bản thân. Nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh có lẽ nhiều người đã biết rõ về cô ấy, Triệu Lệ Dĩnh không phải tốt nghiệp đại học đào tạo bài bản về nghiệp diễn nhưng cô ấy rất thích diễn xuất. Khi Triệu Lệ Dĩnh ra mắt cô ấy chỉ là một người bình thường, xuất thân từ nông thôn nhưng lại rất hâm mộ Hồ Ca

Có thể nói Hồ Ca chính là thần tượng lớn nhất của nàng "tiểu hoa" trong giới showbiz. Triệu Lệ Dĩnh tin rằng Hồ Ca không chỉ đẹp trai mà còn rất tuyệt vời với kỹ năng diễn xuất đỉnh của đỉnh. Chính vì vậy, trong lòng Triệu Lệ Dĩnh cũng nuôi ước mơ làm diễn viên với mong muốn được gần thần tượng hơn.

Tình cờ Triệu Lệ Dĩnh dấn thân vào con đường diễn viên, bằng sự nỗ lực của bản thân cô đã trở thành một ngôi sao trong làng giải trí. Có thể thời gian đầu cô không được mọi người biết đến hay đón nhận, cô không phải là không có danh tiếng, tài nguyên không tốt nên cô chỉ có thể tiếp tục cố gắng và không ngừng trau dồi kỹ năng diễn xuất. 

Sau nhiều năm rèn luyện, kỹ năng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh cũng đã được cải thiện rất nhiều, năm 2011, cô được chú ý nhờ diễn xuất trong bộ phim truyền hình Tân hoàn châu Cách Cách. Năm 2009 Triệu Lệ Dĩnh nhận được giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Chinese Creative Short Video Awards.

Xem thêm: James Jirayu - Anne Thongprasom và những cặp sao Thái Lan có chemistry bùng nổ nhất năm 2021

Triệu Lệ Dĩnh đã được mọi người nhìn nhận bằng sự nỗ lực của bản thân và trở thành một trong những sao nữ được yêu thích nhất làng giải trí. Có thể nói cô ấy đã thực sự trải qua rất nhiều từ một người vô danh trở thành ngôi sao hạng nhất như hiện nay. Đối với Triệu Lệ Dĩnh có thể nói cô ấy đã tiến gần với thần tượng một bước, tuy rằng có khó khăn nhưng khoảng cách giữa cô và Hồ Ca ngày càng rút ngắn. Trên thực tế, Triệu Lệ Dĩnh thực sự đã phải trả giá rất nhiều trên con đường đến với thần tượng của mình nhưng Triệu Lệ Dĩnh không bỏ cuộc. 

Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh từng có dịp đi dự sự kiện chung
Cô nàng được ngồi cạnh thần tượng của mình

Triệu Lệ Dĩnh đã cho chúng ta thấy một tấm gương về việc ngày càng trở nên tốt hơn vì thần tượng của mình. Cuối cùng thì cô ấy cũng đã có thể tiếp bước Hồ Ca, có những sự kiện được dự chung cùng Hồ Ca - người quyền lực nhất trong giới showbz. Đối với Hồ Ca, anh cho rằng cô ấy đã tự biến mình thành người nổi tiếng hàng đầu. Mặc dù họ chưa từng hợp tác với nhau nhưng rất nhiều người rất mong đợi một tác phẩm có sự góp mặt của hai diễn viên hàng đầu.

Thực ra không quá khó hiểu khi Triệu Lệ Dĩnh lại đem lòng ngưỡng mộ Hồ Ca bởi anh là một minh tinh vô cùng hoàn hảo. Hồ Ca cũng được mọi người công nhận là một nhân vật tốt, tận tụy với công việc, có nhiều vai diễn kinh điển và được mọi người vô cùng yêu mến. Có thể nói, cả Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh đều rất tốt, Triệu Lệ Dĩnh luôn khát khao đuổi kịp Hồ Ca càng chứng tỏ anh là một "lão tướng" thực thụ.

Xem thêm: Sao Thái tuần qua: Push Jooy nhờ y học can thiệp để có con, Alek tuột miệng gọi Bow Maylada là bạn gái

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất