Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 11 'Thương ngày nắng về': NSƯT Thanh Quý bất cẩn làm cháu ngoại bị ngã, Đình Tú được Sếp khen

Hướng Dương
Chia sẻ

Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 11 bộ phim truyền hình Việt Nam "Thương ngày nắng về".

Mở đầu tập 11 Thương ngày nắng về là cảnh bà Nga (NSUT Thanh Quý) hớt hải chạy đi tìm cháu ngoại. Chỉ một chút không để ý bé So đã vượt khỏi tầm mắt của bà. Đang mải chạy gọi tìm cháu thì phát hiện một bé trai bị ngã chảy máu đầu, bà Nga chạy lại thì phát hiện đó chính là cháu trai của mình. 

Vừa sợ hãi vừa lo lắng, bà Nga la lớn cầu cứu sự giúp đỡ. Ở đằng xa, Khánh đang bị mẹ chồng mắng nhiếc, chỉ trích xối xả vào mặt. Đúng lúc này cô nghe thấy tiếng của mẹ nên vội vàng chạy tới. Cả nhà nháo nhào khi thấy bé So đầu đầy máu và khóc lớn. Khánh vội ôm con để chạy đến bệnh viện cấp cứu.

Xem thêm: Chưa xuất hiện trong 2 tập đầu tiên thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê bai đủ điều trong 'Ai là hung thủ'

Chị đẹp Vân Trang (Phan Minh Huyền) dành nhiều lời khen ngợi cho nhân viên mới Duy (Đình Tú). Trước mặt chú Sang, Trang cho rằng Duy là người có tố chất. Ngoài ra cô cũng ngỏ lời hỏi thăm về sự xuất hiện của một người mới trong công ty, chính là cô Kim Nhung - người sắp về điều hành Hoàng Kim. Theo lời kể cô Kim Nhung là người rất giỏi giang và được mọi người tin cậy. Chú Sang còn nhận xét Trang rất giống cô Kim Nhung thời trẻ, và hiện tại cả hai đều là những người phụ nữ giỏi trong công ty.

Vân Vân vừa mới đi làm đã tính đến ngày nhận lương. Cô nàng háo hức khi lẩm nhẩm tính toán về số tiền lương mình sắp nhận được. Thậm chí cô nàng hậu đậu phấn khích đến mức tưới cây trúng cả anh chủ quán đẹp trai Phong (Doãn Quốc Đam) ở dưới. 

Đương nhiên Vân Vân đã bị anh Sếp chỉnh đốn lại ngay, bởi nếu đây mà là khách thì có lẽ cô nàng "tiêu đời" rồi! Còn Vân Vân, cô nàng hốt hoảng và rối rít xin lỗi anh chủ quán. Với bản tính hậu đậu này liệu Vân Vân sẽ còn làm ra những chuyện "dở khóc dở cười" gì ở quán cà phê của Phong đây? Đừng quên đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Thương ngày nắng về phát sóng trên kênh VTV3.

Xem thêm: Phim của Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba vượt qua vòng kiểm duyệt cả 2 phần, ngày lên sóng không còn xa

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN