Phim Ảnh

Phùng Thiệu Phong xuất hiện với chiếc bụng đầy mỡ bên 'tình trẻ', netizen chê: Tưởng bố Triệu Lệ Dĩnh

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh khiến dân tình thất vọng với ngoại hình phát tướng.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền loạt ảnh nam diễn viên Phùng Thiệu Phong xuất hiện với chiếc bụng đầy mỡ bên cạnh Bành Tiểu Nhiễm. Được biết đây là những phân cảnh trong bộ phim Tinh Hà Trường Minh.

Phùng Thiệu Phong xuất hiện với chiếc bụng đầy mỡ bên 'tình trẻ', netizen chê: Tưởng bố Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 1

Nhan sắc ngày càng xuống cấp, cộng với việc cả hai diễn viên chênh lệch nhau đến tận 12 tuổi đã khiến nhiều netizen không khỏi ngán ngẩm. Thậm chí không ít netizen còn mỉa mai Phùng Thiệu Phong ngày càng già, khác nào như bố của Triệu Lệ Dĩnh nếu cả hai xuất hiện cạnh nhau.

- Nể ekip đoàn làm phim thật, nhà sản xuất, đạo diễn nghĩ sao mà đưa hình tượng nam chính thế này lên màn ảnh chứ.

- Diễn viên nam hơn nhiều tuổi, ngoại hình già hơn nhiều cũng chả sao, chủ yếu là giữa 2 người thấy có chemistry không, nên không chỉ là về ngoại hình, còn về cả phong thái và diễn xuất nữa.

- Tạo hình kiểu cố gắng cho trẻ lại filter cà banh nóc nhìn ảo. 

- Già như chuối chín cây vậy trời.

Phùng Thiệu Phong xuất hiện với chiếc bụng đầy mỡ bên 'tình trẻ', netizen chê: Tưởng bố Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 2

Dù vốn nổi tiếng nhờ sở hữu một khuôn mặt điển trai nhưng khi đóng phim này, Phùng Thiệu Phong vẫn không giấu được nhan sắc đã bước sang tuổi tứ tuần của mình. Điều này đã tạo nên sự hạn chế cho nam tài tử, khiến anh có khoảng cách chênh lệch rõ ràng với bạn diễn nữ của mình khi xuất hiện chung trong một khung hình. 

Dự án Tinh Hà Trường Minh do Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm đóng chính kể từ khi khai máy khá “im hơi lặng tiếng”. Bộ phim gây ấn tượng với những tạo hình tây vực của nữ chính Diệp Lăng Sương. Nhiều dân mạng cho rằng tạo hình này của Bành Tiểu Nhiễm rất giống với thời vào vai Tiểu Phong trong Đông Cung.

Xem thêm: Tình mới Song Joong Ki bị tẩy chay vì phá nát phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất