Phim Ảnh

Người yêu mới của Triệu Lệ Dĩnh là anh em với Phùng Thiệu Phong?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh vừa lộ ảnh thân thiết với một nam diễn viên trông rất giống Phùng Thiệu Phong.

Cùng với Dương Mịch và Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh cũng là tiểu Hoa 85 có hoạt động sôi nổi trong năm 2022. Sau Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, mỹ nhân họ Triệu đang thu hút sự chú ý với Gió Thổi Bán Hạ, phim cán mốc nhiệt độ 9000 chỉ sau vài tập đầu. Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh đang sánh đôi với bạn diễn mới, nhan sắc người này gây chú ý vì trông giống hệt chồng cũ cô - Phùng Thiệu Phong.

Người yêu mới của Triệu Lệ Dĩnh là anh em với Phùng Thiệu Phong? Ảnh 1

Quá trình ghi hình cho phim cổ trang - Dữ Phượng Hành đã kết thúc nhưng những thông tin về dự án vẫn liên tục được cập nhật và nhận được sự quan tâm lớn. Đây là dự án đánh dấu sự tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh với Lâm Canh Tân sau Sở Kiều Truyện và là phim đầu tiên cô thử sức với vai trò giám chế.

Người yêu mới của Triệu Lệ Dĩnh là anh em với Phùng Thiệu Phong? Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh và đồng nghiệp.
Người yêu mới của Triệu Lệ Dĩnh là anh em với Phùng Thiệu Phong? Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Trong bức ảnh mới được fan phim lan truyền, Triệu Lệ Dĩnh gây "sốc visual" trong bộ trang phục xanh. Đứng bên cạnh cô là bạn diễn điển trai Lý Hạo Hiên trong phim Dữ Phượng Hành, cả hai gây chú ý với trạng thái cực kỳ tốt tại phim trường. Được biết, diễn viên Lý Hạo Hiên từng bày tỏ sự vinh dự khi được chụp tấm ảnh quý báu này cùng với mỹ nhân họ Triệu và không quên đăng nó lên mạng xã hội.

Người yêu mới của Triệu Lệ Dĩnh là anh em với Phùng Thiệu Phong? Ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh vừa làm giám chế, vừa đóng chính trong Dữ Phượng Hành.

Bức ảnh trên nhận được sự quan tâm lớn của công chúng ngay sau khi được lan truyền. Ngoài việc dành lời khen “có cánh” cho nhan sắc của cặp đôi, khán giả còn ca ngợi tình bạn tốt đẹp giữa các diễn viên trong đoàn phim. Ngoài ra, trên diễn đàn phim ảnh, nhiều ý kiến cho rằng Lý Hạo Hiên có vẻ ngoài hao hao Phùng Thiệu Phong làm họ suýt chút hiểu lầm.

Một số bình luận của khán giả:

- Anh này nhìn giống hệt Phùng Thiệu Phong vậy, có khi nào là anh em sinh đôi không?

- Triệu Lệ Dĩnh quá xinh đẹp rồi, hóng phim thôi.

- Mỗi bộ phim một trạng thái khác nhau, cô này kính nghiệp thật đó.

- Lướt qua giật mình tưởng cặp đôi Minh Lan Truyện tái hợp.

Hiện Dữ Phượng Hành đã đóng máy sau thời gian dài ghi hình, phim vẫn đang trong gia đoạn hậu kỳ, chưa công bố lịch lên sóng cụ thể. Theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Triệu Lệ Dĩnh và Dữ Phượng Hành.

Xem thêm tại: Ở Ai Là Hung Thủ hay Gió Thổi Bán Hạ, Triệu Lệ Dĩnh đều phải bóc lịch

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất