Phim Ảnh

Tình mới Song Joong Ki bị tẩy chay vì phá nát phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Bạn diễn của Song Joong Ki bị 'mọt phim' chỉ trích vì diễn xuất mãi không tiến bộ.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt là phim truyền hình Hàn Quốc được bàn luận nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Phim vừa lập thành tích “khủng” với rating toàn quốc 19.5% ở tập 8 và dự kiến sẽ còn tăng thêm vào thời gian tới. Mới đây, Shin Hyun Bin - bạn diễn nữ của Song Joong Ki trong phim đã bị “tế” trên diễn đàn phim ảnh vì diễn xuất nhạt nhòa, không tiến bộ sau nhiều dự án, để đồng đội và kịch bản “gánh còng lưng” trong phim mới.

Tình mới Song Joong Ki bị tẩy chay vì phá nát phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt Ảnh 1

Phim truyền hình đề tài báo thù Cậu Út Nhà Tài Phiệt đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Song Joong Ki và “nàng đông” Shin Hyun Bin. Giữa lúc phim đang nhận được nhiều đánh giá tích cực, Shin Hyun Bin bất ngờ bị khán giả “ném đá” vì màn thể hiện kém nổi bật bên cạnh chồng cũ Song Hye Kyo.

Tình mới Song Joong Ki bị tẩy chay vì phá nát phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt Ảnh 2

Cụ thể, trong bài đăng trên mạng xã hội, một “mọt phim” đã bày tỏ sự thất vọng đối với Shin Hyun Bin. Người này cho rằng nữ diễn viên không có sự tiến bộ về biểu cảm và diễn xuất từ thời đóng vai phụ trong Hospital Playlist cho đến Cậu Út Nhà Tài Phiệt. Thậm chí, ở mỗi dự án có dịp tham gia, Shin Hyun Bin đều được ví như lỗ hổng của phim.

Tình mới Song Joong Ki bị tẩy chay vì phá nát phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt Ảnh 3

Nữ diễn viên khiến người xem mệt mỏi vì diễn xuất gượng gạo, đài từ và cách đọc thoại đều bất ổn. Bên cạnh đó, cảnh khóc của cô cũng được đánh giá là vô hồn, không lột tả được chiều sâu trong tâm trạng của nhân vật. Bài đăng của blogger chưa nhận được phản hồi của các diễn viên liên quan nhưng nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận từ cư dân mạng.

Tình mới Song Joong Ki bị tẩy chay vì phá nát phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt Ảnh 4

Theo đó, đa phần công chúng đều thể hiện sự đồng tình với nhận định của blogger và cho rằng Shin Hyun Bin đang bê diễn xuất một màu từ phim này sang phim khác. Bên cạnh đó, có người bênh vực rằng Shin Hyun Bin là diễn viên tay ngang, không thể đòi hỏi quá nhiều về diễn xuất. Họ nhận thấy việc diễn xuất nhạt nhòa của cô nàng một phần còn do cách xây dựng nhân vật và kịch bản gốc của bộ phim.

Một số bình luận của khán giả:

- Mình chưa từng chê ai cả, nhưng chị này làm mình khó chịu thực sự, qua 3 dự án rồi mà mãi không tiến bộ.

- Nhân tố “gây báo” trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt chính là cô này, mình từng nghĩ sẽ bỏ xem vì cổ diễn chán quá.

- Blogger nói hộ lòng tôi, diễn chán không thể tả, coi phim mà chỉ mong nam chính đừng yêu chị này.

- Hồi Hospital Playlist, tôi thích hết dàn cast, trừ mỗi chị này thôi.

Phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt được dự đoán sẽ phá mốc rating 20% trong những tập tới và từng bước ghi tên vào bảng vàng kỷ lục của truyền hình Hàn Quốc. Phim sẽ lên sóng vào các buổi tối thứ 6, thứ 7, Chủ Nhật hằng tuần trên JTBC, trừ một số ngày phải dừng chiếu do World Cup.

Xem thêm tại: Vừa bị chê keo kiệt với Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã mạnh tay chi tiền dằn mặt

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất