Phim Ảnh

Phùng Thiệu Phong muốn quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí còn lấy con trai làm cái cớ?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Phùng Thiệu Phong đang muốn quay lại với Triệu Lệ Dĩnh.

Sau khi hợp tác đóng chung trong Minh Lan Truyện và Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh chính thức về chung nhà. Tuy nhiên, chuyện tình của cặp đôi đình đám này lại kéo dài chẳng được bao lâu. Đến nay, cuộc hôn nhân của hai ngôi sao này vẫn làm tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông. Gần đây, xuất hiện thông tin cho biết Phùng Thiệu Phong đang muốn níu kéo Triệu Lệ Dĩnh sau hơn một năm “đường ai nấy đi”.

Phùng Thiệu Phong muốn quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí còn lấy con trai làm cái cớ? Ảnh 1

Cụ thể, có blogger đăng bài cho biết kể từ sau khi ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh, trạng thái của Phùng Thiệu Phong luôn không được tốt. Không chỉ ngoại hình xuống sắc mà tài nguyên phim ảnh của nam diễn viên cũng đi xuống thấy rõ. Gần đây, Phùng Thiệu Phong thường xuyên liên lạc cho vợ cũ với danh nghĩa là trông con. Thậm chí, anh còn gửi rất nhiều quà tặng để bày tỏ tấm lòng.

Phùng Thiệu Phong muốn quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí còn lấy con trai làm cái cớ? Ảnh 2

Thông tin này ngay lập tức làm dấy lên nhiều tranh cãi của dân mạng. Theo đó, có người lên tiếng chỉ trích Phùng Thiệu Phong lợi dụng con trai để tiếp cận Triệu Lệ Dĩnh. Thế nhưng cũng có người cho rằng tin tức được blogger đưa ra chưa chắc đã là thật. Gia thế và địa vị của Phùng Thiệu Phong không đơn giản vì vậy, có thể nói ngoại hình đi xuống nhưng tài nguyên của nam diễn viên vẫn luôn thuộc hàng top cao.

Phùng Thiệu Phong muốn quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí còn lấy con trai làm cái cớ? Ảnh 3

Năm 2021, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn sau 3 năm về chung nhà. Nguyên nhân của vụ “đường ai nấy đi” này vẫn là ẩn số khiến công chúng vô cùng tò mò. Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp, trong khi đó chồng cũ Phùng Thiệu Phong lại có phần đi xuống thấy rõ. Cặp đôi luôn giữ vững hòa khí để cậu con trai nhỏ không bị tổn thương.

Phùng Thiệu Phong muốn quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí còn lấy con trai làm cái cớ? Ảnh 4

Hiện tại, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều có dự án cổ trang đang trong giai đoạn quay phim. Nếu nàng tiểu hoa tái hợp Lâm Canh Tân ở Dữ Phượng Hành thì nam diễn viên Minh Lan Truyện cũng “cặp kè” Cảnh Điềm trong Chước Chước Phong Lưu.

Xem thêm: Sau Vương Nhất Bác đến lượt Tiêu Chiến trở thành nạn nhân của Triệu Lệ Dĩnh khi đóng chung phim?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất