Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sự nghiệp trái ngược giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sau hơn một năm ly hôn

Anh Tú
Chia sẻ

Hậu ly hôn, sự nghiệp Triệu Lệ Dĩnh đang gặt hái được rất nhiều thành công, trong khi chồng cũ Phùng Thiệu Phong lại ngày một chật vật.

Hơn một năm sau ly hôn, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ mối quan hệ hòa hảo, luôn dành những lời lẽ tốt đẹp khi đề cập tới đối phương. Tuy nhiên, xét riêng về mặt sự nghiệp, hai người lại có sự tương phản khá rõ ràng. 

Hậu ly hôn, Phùng Thiệu Phong lựa chọn tạm gác sự nghiệp sang một bên để chăm sóc con trai nhỏ. Thời điểm đó, đã hơn một lần, dân tình chứng kiến trạng thái "bất ổn", tiều tụy và không còn được phong độ như xưa của anh. 

Sự nghiệp trái ngược giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sau hơn một năm ly hôn Ảnh 1
Sự nghiệp trái ngược giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sau hơn một năm ly hôn Ảnh 2
Hình ảnh chụp được gần đây nhất của Phùng Thiệu Phong. 

Tới lúc quay trở lại làng giải trí, một số bộ phim do Phùng Thiệu Phong tham gia cũng không được mấy ai chú ý tới, "flop toàn tập". Có nhiều người cho rằng, nếu như anh không phải là chồng cũ của Triệu Lệ Dĩnh, chắc hẳn sẽ chẳng còn được mấy người nhớ tới tên. Mặc dù câu nói này nghe rất phũ phàng, nhưng không phải không có ý đúng. 

Sự nghiệp trái ngược giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sau hơn một năm ly hôn Ảnh 3
Phùng Thiệu Phong trong phim Tâm Cư (2021). 
Sự nghiệp trái ngược giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sau hơn một năm ly hôn Ảnh 4
Sắp tới Phùng Thiệu Phong sẽ hợp tác cùng Cảnh Điềm trong Chước Chước Phong Lưu.

Trong khi đó Triệu Lệ Dĩnh thì hoàn toàn trái ngược, dù là trước hay sau ly hôn, sự nghiệp và tài nguyên của nàng tiểu hoa đều không bị ảnh hưởng, nhan sắc cũng thăng hạng thấy rõ. 

Các dự án cô đang ghi hình như Dữ Phượng Hành, cho tới đã và sắp sửa lên sóng trong thời gian gần đây như Ai Là Hung Thủ, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia Dã Man Sinh Trưởng luôn được công chúng quan tâm một cách đặc biệt. Bộ phim chiếu đài Hạnh Phúc Đến Vạn Gia còn đạt vô số thành tích nổi bật, phần nào giúp cho quá trình chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh thuận lợi hơn.

Sự nghiệp trái ngược giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sau hơn một năm ly hôn Ảnh 5
Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành. 
Sự nghiệp trái ngược giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sau hơn một năm ly hôn Ảnh 6

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong bắt đầu tìm hiểu và quyết định về chung một nhà sau khi cùng hợp tác trong Minh Lan Truyện Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc. Nói không với ồn ào, cả hai quyết định hẹn hò âm thầm và mối tình này chỉ thực sự vỡ lẽ khi Triệu Lệ Dĩnh và chồng cũ đăng tải ảnh chụp giấy đăng ký kết hôn lên mạng. 

Sự nghiệp trái ngược giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sau hơn một năm ly hôn Ảnh 7
Cả lúc kết hôn cho tới khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong luôn khiến cư dân mạng "đỡ không kịp". 

Đáng tiếc, chẳng bao lâu sau Triệu Lệ Dĩnh cùng Phùng Thiệu Phong bất ngờ thông báo ly hôn, khiến dư luận không khỏi ngơ ngác, hoang mang. Mãi tới bây giờ, mọi người vẫn chưa thể giải thích nổi lý do gì khiến cặp đôi "phim giả tình thật" này quyết định chia tay. 

Xem thêm: Top mỹ nhân Cbiz hot nhất mạng xã hội: Địch Lệ Nhiệt Ba gây bất ngờ, Triệu Lộ Tư - Bạch Lộc thua thảm hại

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN