Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bị chê hết lời, Triệu Lộ Tư vẫn vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử ở bảng xếp hạng vai diễn trên Douyin

Hạ Băng
Chia sẻ

Phim vừa lên sóng đã bị chê, thế nhưng Triệu Lộ Tư vẫn vượt mặt Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, thậm chí là cả Triệu Lệ Dĩnh.

Có thể nói 2022 là một năm rất thành công với Triệu Lộ Tư trong sự nghiệp. Không chỉ có vai diễn được công nhận, cô nàng còn lập loạt thành tích cực kỳ đáng nể. Mới đây, Triệu Lộ Tư đã vượt mặt loạt tiểu hoa đình đám của Cbiz như Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, thậm chí là cả Triệu Lệ Dĩnh trên danh sách chủ đề của diễn viên nữ và vai diễn cao nhất trên Douyin.

Bị chê hết lời, Triệu Lộ Tư vẫn vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử ở bảng xếp hạng vai diễn trên Douyin Ảnh 1

Trong đó ở bảng xếp hạng này, hai vai diễn lên sóng năm 2022 của Triệu Lộ Tư lần lượt chiếm top 1 và 2. Trong đó, Trình Thiếu Thương của Tinh Hán Xán Lạn đứng vị trí thứ nhất, Bạch Phong Tịch của Thả Thí Thiên Hạ đứng số 2. Đây là hai vai diễn rất nổi tiếng của Triệu Lộ Tư trong năm nay, đặc biệt Trình Thiếu Thương đã giúp cô nàng thu về loạt thành tích cực kỳ ấn tượng. Màn kết hợp cùng Ngô Lỗi cũng đã giúp cô nàng được công nhận của về diễn xuất lẫn tạo hình xinh đẹp.

Bị chê hết lời, Triệu Lộ Tư vẫn vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử ở bảng xếp hạng vai diễn trên Douyin Ảnh 2
Bị chê hết lời, Triệu Lộ Tư vẫn vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử ở bảng xếp hạng vai diễn trên Douyin Ảnh 3

Trong khi đó, hai vai diễn lên sóng năm nay của Dương Tử là Lâm Chi Hiệu trong Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn và Nhan Đàm ở Trầm Vụn Hương Phai cùng lần lượt xếp hạng 3 và 4. Có hai vai diễn một cổ trang, một hiện đại lên sóng, thế nhưng nàng tiểu hoa 9x vẫn gây nhiều tranh cãi cả về kỹ năng diễn xuất lẫn tạo hình.

Bị chê hết lời, Triệu Lộ Tư vẫn vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử ở bảng xếp hạng vai diễn trên Douyin Ảnh 4
Bị chê hết lời, Triệu Lộ Tư vẫn vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử ở bảng xếp hạng vai diễn trên Douyin Ảnh 5

Từ đầu năm đến nay, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ có một dự án phim lên sóng là Ngự Giao Ký. Tái xuất màn ảnh nhỏ, nàng mỹ nữ Tân Cương nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất tiến bộ, tạo hình đẹp. Tuy nhiên Ngự Giao Ký vẫn chưa thể giúp cô nàng có được dự án phim bạo đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất. Trong bảng xếp hạng này, nhân vật của Địch Lệ Nhiệt Ba thậm chí còn xếp sau Hoa Lan Nhỏ của Ngu Thư Hân trong Thương Lan Quyết.

Bị chê hết lời, Triệu Lộ Tư vẫn vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử ở bảng xếp hạng vai diễn trên Douyin Ảnh 6
Bị chê hết lời, Triệu Lộ Tư vẫn vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử ở bảng xếp hạng vai diễn trên Douyin Ảnh 7

Triệu Lệ Dĩnh với dự án chuyển hình đầu tiên trong sự nghiệp cũng chỉ xếp ở vị trí thứ 8 sau Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi. Đây là hai dự án phim nhận được sự chú ý rất lớn của công chúng trong năm nay. Tuy nhiên, có vẻ như hai nàng mỹ nhân lứa 85 lần này lại không đủ sức đọ lại các đàn em lứa 9x.

Bị chê hết lời, Triệu Lộ Tư vẫn vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử ở bảng xếp hạng vai diễn trên Douyin Ảnh 8
Bị chê hết lời, Triệu Lộ Tư vẫn vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử ở bảng xếp hạng vai diễn trên Douyin Ảnh 9

Nhìn vào danh sách chủ đề của diễn viên nữ và vai diễn cao nhất trên Douyin có thể thấy Triệu Lộ Tư và Dương Tử là hai sao nữ rất được yêu thích năm nay. Các vai diễn của họ tuy vẫn có khuyết điểm nhưng vẫn đủ sức khiến khán giả mê mẩn.

Xem thêm: Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh làm 'kẻ thứ 3' xen giữa Dương Mịch và tình mới, lại được khen đẹp đôi hơn mới lạ

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN