Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim 'Penthouse 3' lập kỷ lục rating ở tập 10 - Phim 'Escape From Mogadishu' cán mốc 2 triệu khán giả

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Phim "Penthouse 3" đã thu hút được một lượng người xem khá lớn khi lên sóng tập thứ 10.

Vào ngày 13 tháng 08, phim Penthouse 3 đã thu hút được một lượng người xem khá lớn khi lên sóng tập thứ 10. Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của bộ phim ăn khách đạt rating trung bình trên toàn quốc là 18.8% và mức cao nhất là 20.8%.

Xem thêm: Phim 'Thirty Nine' của Son Ye Jin kết nạp thêm thành viên mới

Thành tích này không chỉ đánh dấu sự gia tăng đáng kể so với mức trung bình toàn quốc của tuần trước là 15.5%, mà còn đánh dấu mức rating cao nhất của bộ phim kể từ khi công chiếu, khi đạt mức trung bình trên toàn quốc là 19.5% ở khu vực Seoul.

Xem thêm: Phim 'Hospital Playlist 2' rating giảm - Phim của Jung So Min và Kim Ji Suk kết thúc

Ngoài ra, phim Penthouse 3 tiếp tục chuỗi thành công khi 10 tập phim liên tiếp là chương trình được xem nhiều nhất phát sóng vào thứ Sáu và là miniseries được xem nhiều nhất trong cả tuần.

Trong khi đó, trong số nhân khẩu học chính của người xem từ 20 đến 49 tuổi, bộ phim đạt rating trung bình trên toàn quốc là 7.3% cho tập tối qua.

Xem thêm: Lộ diện 3 mỹ nam bên cạnh Son Ye Jin trong phim 'Thirty Nine'

Phim Escape From Mogadishu vượt mốc 2 triệu khán giả

Vào ngày 13 tháng 8, Lotte Entertainment đã thông báo rằng tính đến 12 giờ đêm cùng ngày, bộ phim Escape from Mogadishu đã chính thức vượt qua con số 2 triệu khán giả. Ban đầu bộ phim được phát hành vào ngày 28 tháng 7, tức là phải mất 17 ngày để đạt được cột mốc này.

Đáng chú ý, Escape from Mogadishu là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên của năm 2021 thu hút hơn 2 triệu khán giả. Đây là một thành tích đặc biệt đáng chú ý trong tình hình dịch COVID-19 căng thẳng như hiện nay.

Bên cạnh đó, Escape from Mogadishu cũng là bộ phim Hàn Quốc nhanh nhất cán mốc 2 triệu khán giả kể từ Deliver Us from Evil năm 2020, được phát hành vào tháng 8 năm ngoái.

Trước đó, Escape from Mogadishu đã trở thành bộ phim Hàn Quốc đầu tiên của năm 2021 vượt qua 1 triệu khán giả vào đầu tháng này.

Xem thêm: Rating phim 'Penthouse 3' giảm ở tập 9 lên sóng tối qua

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

BÌNH LUẬN