Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ diện 3 mỹ nam bên cạnh Son Ye Jin trong phim 'Thirty Nine'

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Các diễn viên nam chính sẽ tham gia cùng Son Ye Jin trong phim "Thirty Nine" cuối cùng cũng đã lộ diện.

Theo báo cáo vào sáng ngày 06 tháng 08, ba nam diễn viên Yeon Woo Jin, Lee Moo Saeng Lee Tae Hwan đã được xác nhận tham gia trong bộ phim sắp tới của jTBC có tiêu đề Thirty Nine.

Phim Thirty Nine kể về cuộc sống hàng ngày bình thường và không có sóng gió của những người bạn ba mươi chín tuổi, những người tình cờ gặp nhau vào một ngày trong năm thứ hai trung học và cùng nhau đối diện với tuổi bốn mươi. 

Xem thêm: Han So Hee bất ngờ rút khỏi phim 'Gentleman' đóng cùng Joo Ji Hoon

Trước đó, Son Ye Jin, Jeon Mi DoKim Ji Hyun đã được xác nhận tham gia bộ phim với vai trò là ba người bạn thân.

Trong khi đó, theo báo cáo, Yeon Woo Jin vào vai bác sĩ da liễu 39 tuổi Kim Seon Woo. Kim Seon Woo là một người có trái tim ấm áp và thân thiện, anh cũng là một nhân vật hấp dẫn. Sau khi trở về Hàn Quốc anh cảm thấy có một sức hút kỳ lạ đối với Cha Mi Jo (Son Ye Jin).

Xem thêm: Shim Soo Ryeon và Logan tái hợp nhưng vẫn không thể giúp cho rating phim 'Penthouse 3' tăng

Trong phim, Lee Moo Saeng vào vai Kim Jin Seok, đại diện của Champ Entertainment, một công ty giải trí. Kim Jin Seok là người có tính cách điềm đạm, nghiêm túc và biết quan tâm, anh yêu Jeong Chan Yeong (Jeon Mi Do) ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lee Tae Hwan vào vai Park Hyun Joon một chủ tịch kiêm đầu bếp 35 tuổi của Khu phố Tàu. Mặc dù anh là một đầu bếp đủ kỹ năng để được công nhận tại một khách sạn nhưng anh đã mở một nhà hàng vì anh ấy muốn tự nấu ăn. 

Như vậy, với dàn diễn viên đã được xác nhận gồm Son Ye Jin, Jeon Mi Do, Kim Ji Hyun, Yeon Woo Jin, Lee Moo Saeng Lee Tae Hwan, phim Thirty Nine hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một câu chuyện phong phú và hấp dẫn bởi dàn diễn viên hết sức cuốn hút với kỹ năng diễn xuất tài tình.

Theo dự kiến, phim Thirty Nine sẽ được ra mắt vào đầu năm 2022.

Xem thêm: 'Penthouse' và 'Sông đón trăng lên' cạnh tranh phim hay nhất tại 'Korea Broadcasting Awards'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

BÌNH LUẬN