Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim 'Thirty Nine' của Son Ye Jin kết nạp thêm thành viên mới

Xuyến Chi
Chia sẻ

Son Ye Jin, Jeon Mi Do và Kim Ji Hyun đã được xác nhận sẽ tham gia trong bộ phim sắp tới của jTBC có tiêu đề "Thirty Nine".

Theo các báo cáo vào sáng ngày 04 tháng 08, các diễn viên Son Ye Jin, Jeon Mi DoKim Ji Hyun đã được xác nhận sẽ tham gia trong bộ phim sắp tới của jTBC có tiêu đề Thirty Nine.

Phim Thirty Nine kể về cuộc sống hàng ngày bình thường và không có sóng gió của những người bạn ba mươi chín tuổi, những người tình cờ gặp nhau vào một ngày trong năm thứ hai trung học và cùng nhau đối diện với tuổi bốn mươi. 

Xem thêm: Han So Hee bất ngờ rút khỏi phim 'Gentleman' đóng cùng Joo Ji Hoon

Theo báo cáo, Son Ye Jin vào vai Cha Mi Jo, giám đốc phòng khám da liễu Gangnam. Cô là một người phụ nữ 39 tuổi ấm áp, được lớn lên trong hoàn cảnh tốt đẹp, khi có một người cha chu đáo, một người mẹ rộng lượng và một người chị nhân hậu. 

Jeon Mi Do sẽ đảm nhận vai giáo viên dạy diễn xuất Jeong Chan Young. Một người chạy theo ước mơ trở thành diễn viên, nhưng lại trở thành giáo viên dạy diễn xuất vì công việc đó không được như ý muốn. 

Xem thêm: Shim Soo Ryeon và Logan tái hợp nhưng vẫn không thể giúp cho rating phim 'Penthouse 3' tăng

Cuối cùng, Ji Hyun Kim sẽ đóng vai Joo Hee Jang, một giám đốc mỹ phẩm tại một cửa hàng bách hóa. Nhân vật Jang Joo Hee có tính cách nhút nhát và chưa bao giờ có một mối quan hệ thích hợp cho đến khi cô bước sang tuổi bốn mươi. 

Như vậy, Thirty Nine sẽ là màn kết hợp của ba diễn viên nổi tiếng của mảng phim truyền hình, điện ảnh, kịch và nhạc kịch.

Theo dự kiến, phim Thirty Nine sẽ được ra mắt vào đầu năm 2022.

Xem thêm: 'Penthouse' và 'Sông đón trăng lên' cạnh tranh phim hay nhất tại 'Korea Broadcasting Awards'

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN