Phim Ảnh

Phim mới của Tiêu Chiến ra tối hậu thư, kiên quyết tẩy chay vấn đề này

An Nhiên
Chia sẻ

Người trong ngành cho biết, đoàn phim có Tiêu Chiến đóng chính đã có hành động kiên quyết bảo vệ bộ phim.

Dự án mới nhất hiện nay của Tiêu Chiến là bộ phim hiện đại mang tên Nắng Gắt Bên Tôi. Trong tác phẩm này, anh đã có cơ hội hợp tác với nữ diễn viên nổi tiếng, đồng thời còn là Ảnh hậu Bách Hoa Bạch Bách Hà.

Nữ diễn viên họ Bạch không sở hữu lượng fan quá khủng nhưng lại nhận được vô số giải thưởng điện ảnh. Bên cạnh đó, cô cũng thuộc nhóm diễn viên thực lực nên năng lực diễn xuất luôn ở mức ổn định.

Phim mới của Tiêu Chiến ra tối hậu thư, kiên quyết tẩy chay vấn đề này Ảnh 1
Phim mới của Tiêu Chiến ra tối hậu thư, kiên quyết tẩy chay vấn đề này Ảnh 2

Dễ thấy, phim không chỉ sở hữu đội ngũ chế tác tốt mà còn có dàn diễn viên vừa nổi tiếng vừa có thực lực. Do đó, dự án đã nhận được rất nhiều sự chú ý ngay từ khi công bố.

Nhưng hiện nay, nhiều tác phẩm liên tục bị chia sẻ hình ảnh hậu trường khi đang sản xuất. Điều này đã làm lộ tạo hình nhân vật và các chi tiết trong phim, từ đó làm giảm sự thú vị của nội dung.

Phim mới của Tiêu Chiến ra tối hậu thư, kiên quyết tẩy chay vấn đề này Ảnh 3

Theo người trong ngành, để đối phó với tình trạng này, đoàn phim Nắng Gắt Bên Tôi đã kêu gọi tẩy chay hành động làm lộ hình ảnh hoặc cảnh quay thuộc dự án. Đồng thời, họ cũng lên án việc sử dụng danh nghĩa nhân viên của đoàn phim để thực hiện hành vi lừa đảo.

Hành động kiên quyết của ê-kíp Nắng Gắt Bên Tôi đã nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng. Lý do là vì, hành vi làm lộ hình ảnh trước khi chiếu vừa gây ảnh hưởng đến đoàn phim vừa làm giảm sự tò mò của khán giả đối với tác phẩm.

Phim mới của Tiêu Chiến ra tối hậu thư, kiên quyết tẩy chay vấn đề này Ảnh 4

Nắng Gắt Bên Tôi xoay quanh cặp đôi Thịnh Dương (Tiêu Chiến) và Giản Băng (Bạch Bách Hà). Trong đó, nam chính là một chàng trai trẻ làm nghề thiết kế. 

Khi mới bước chân vào đời, anh vô tình gặp được nữ chính - một nữ cường nhân chính hiệu trong ngành. Từ đây, duyên phận đã gắn kết hai người để cùng nhau mở ra một chặng đường mới.

Phim mới của Tiêu Chiến ra tối hậu thư, kiên quyết tẩy chay vấn đề này Ảnh 5

Theo tìm hiểu, dự án Nắng Gắt Bên Tôi do Tân Lệ và Iqiyi bắt tay sản xuất. Tác phẩm cũng đã được khai máy vào ngày 28/9 vừa qua.

Xem thêm: Quá đẳng cấp: Tiêu Chiến là diễn viên được lòng người cao tuổi nhất Trung Quốc

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất