Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trở thành nam chính của Nắng Gắt Bên Tôi, Tiêu Chiến bị gán mác 'điềm xui xẻo' chỉ vì điều này

Hạ Băng
Chia sẻ

Tiêu Chiến chính thức trở thành nam chính của dự án Nắng Gắt Bên Tôi nhưng lại khiến dân tình lo ngại.

Sau bao đồn đoán, cuối cùng Tiêu Chiến cũng đã chính thức trở thành nam chính của dự án phim Nắng Gắt Bên Tôi. Trong bộ phim này, chàng mỹ nam 9x sẽ hợp tác cùng đàn chị Bạch Bách Hà. Đây được coi là cơ hội lớn giúp Tiêu Chiến bạo lần nữa sau Trần Tình Lệnh. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã không khỏi lo ngại cho dự án Nắng Gắt Bên Tôi vì có sự tham gia diễn xuất của Tiêu Chiến.

Trở thành nam chính của Nắng Gắt Bên Tôi, Tiêu Chiến bị gán mác 'điềm xui xẻo' chỉ vì điều này Ảnh 1

Theo đó trong bộ phim Nắng Gắt Bên Tôi, Tiêu Chiến đảm nhận vai nam chính Thịnh Dương – một nhân viên thiết kế vừa “chân ướt chân ráo” vào nghề. Trong khi đó nữ chính Giản Băng (Bạch Bách Hà) lại là một nữ cường nhân vừa chấm dứt hôn nhân không lâu. Hai con người ở hai thế giới khác nhau, vô tình gặp gỡ rồi nảy sinh tình cảm, khiến người xem vừa thấy ngọt ngào vừa thấy đắng cay.

Trở thành nam chính của Nắng Gắt Bên Tôi, Tiêu Chiến bị gán mác 'điềm xui xẻo' chỉ vì điều này Ảnh 2

Sở hữu đội ngũ chế tác tốt, dàn diễn viên chất lượng, kịch bản hay, thế nhưng nhiều người vẫn bày tỏ lo ngại cho bộ phim Nắng Gắt Bên Tôi. Nguyên nhân là do, không hiểu vì sao trong vài năm trở lại đây những bộ phim có Tiêu Chiến đóng chính hầu hết đều bị ngâm rất lâu rồi mới được lên sóng. Điển hình có thể kể đến Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn hợp tác cùng Dương Tử, Đấu La Đại Lục đóng cùng Ngô Tuyên Nghi hay gần đây nhất là Ngọc Cốt Dao.

Trở thành nam chính của Nắng Gắt Bên Tôi, Tiêu Chiến bị gán mác 'điềm xui xẻo' chỉ vì điều này Ảnh 3
Trở thành nam chính của Nắng Gắt Bên Tôi, Tiêu Chiến bị gán mác 'điềm xui xẻo' chỉ vì điều này Ảnh 4
Trở thành nam chính của Nắng Gắt Bên Tôi, Tiêu Chiến bị gán mác 'điềm xui xẻo' chỉ vì điều này Ảnh 5

Trong khi các bộ phim có cùng đề tài vừa kiểm duyệt xong là sẽ được xếp lịch chiếu luôn thì phim của Tiêu Chiến vẫn phải chịu kiếp nằm kho. Và tất nhiên, nằm kho lâu như vậy sẽ khiến thành tích phim khi lên sóng kém hơn, nhiệt cũng ít hơn hẳn. Chính vì vậy không ít khán giả lo ngại Nắng Gắt Bên Tôi cũng sẽ đi vào “vết xe đổ này”.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng Nắng Gắt Bên Tôi có Bạch Bách Hà tham gia diễn xuất vậy nên chắc chắn không thể nằm kho được. Trong giới giải trí Hoa ngữ, Bạch Bách Hà không chỉ có thực tích điện ảnh mà truyền hình cũng chẳng hề kém cạnh. Ngoài ra, “tình mới” của Tiêu Chiến còn có giải Ảnh hậu chống lưng nên khán giả hoàn toàn có thể yên tâm.

Trở thành nam chính của Nắng Gắt Bên Tôi, Tiêu Chiến bị gán mác 'điềm xui xẻo' chỉ vì điều này Ảnh 6

Hiện bộ phim Nắng Gắt Bên Tôi do Bạch Bách Hà – Tiêu Chiến đóng chính đã khai máy và quay những cảnh đầu tiên.

Xem thêm: Hyun Bin có thể 'thất sủng' nếu Son Ye Jin sinh con, riêng nhân vật này chắc chắn là không!

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN