Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến đạt thành tích khủng dù chưa công chiếu

Minh Hy
Chia sẻ

Bộ phim Ngọc Cốt Dao do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đóng chính đã phá 4 triệu lượt đăng ký xem trước dù chưa công chiếu phim.

Ngọc Cốt Dao với sự tham gia diễn xuất của bộ đôi Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn dù đã hoàn thành xong từ lâu nhưng cho đến giờ vẫn chưa xác định được ngày lên sóng chính thức. 

Theo thông tin được cập nhật gần đây, bộ phim Ngọc Cốt Dao đã chính thức cán mốc 4 triệu lượt đặt xem trước, trở thành một trong những tác phẩm có độ quan tâm lớn nhất cho đến thời điểm hiện tại dù chưa công chiếu.

Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến đạt thành tích khủng dù chưa công chiếu Ảnh 1

Có thể thấy đây là một con số không hề nhỏ với một bộ phim truyền hình Trung Quốc. Điều này đã phần nào chứng minh được sức hút của bộ đôi Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn lớn đến nhường nào trong mắt khán giả xem đài.

Ngoài ra, một nguồn tin khác cho biết rằng Ngọc Cốt Dao sẽ chính thức chào sân khán giả vào quý 4 của năm 2022.

Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến đạt thành tích khủng dù chưa công chiếu Ảnh 2

Ngọc Cốt Dao là bộ phim được cải biên chuyển thể từ tiểu thuyết Chu Nhan của nhà văn Thương Nguyệt. Nội dung kể về chuyện tình đầy sóng gió của thái tử Không Tang - Thời Ảnh (Tiêu Chiến) và quận chúa Xích Tộc - Chu Nhan (Nhậm Mẫn). 

Thái tử Thời Ảnh là người thanh lãnh, trầm ổn, mang thân phận cao quý, trong khi đó quận chúa Chu Nhan lại nhiệt tình, trượng nghĩa. Chính trái tim thuần khiết của Chu Nhan đã khiến một Thời Ảnh cứng nhắc trở nên hoàn hảo, sinh động hơn. Nàng đã từng phá vỡ mọi giới hạn để trở thành nhiều “lần đầu tiên” của Thời Ảnh, cuối cùng trở thành mối tình khắc cốt ghi tâm, chấp niệm cả đời của vị thần quan cao cao tại thượng ấy.

Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến đạt thành tích khủng dù chưa công chiếu Ảnh 3

Bộ phim Ngọc Cốt Dao do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đóng chính hiện đã hoàn thành giai đoạn hậu kỳ và vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể. 

Xem thêm: Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh vừa tung poster đã bị tố đạo phim của Lưu Diệc Phi - Dương Dương

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN