Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Thương Ngày Nắng Về và 11 Tháng 5 Ngày đạt giải Cánh Diều Vàng 2021 phim truyện Truyền hình xuất sắc

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Đồng giải Cánh Diều Vàng 2021 dành cho phim truyện Truyền hình xuất sắc nhất năm nay thuộc về Thương Ngày Nắng Về và 11 Tháng 5 Ngày.

Mới đây, Lễ trao giải Cánh diều lần thứ 19 đã được tổ chức tại Nha Trang, Khánh Hòa. Với chủ đề “Tiếp gió biển cho cánh diều bay cao” sự kiện này đã quy tụ rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến tham gia. Nhiều giải thưởng quan trọng đã được công bố, trong đó hạng mục Cánh Diều Vàng 2021 dành cho phim truyện Truyền hình xuất sắc nhất có đến 2 bộ phim cùng đạt giải.

Theo đó, bộ phim đầu tiên được xướng tên ở hạng mục Cánh Diều Vàng 2021 dành cho phim truyện Truyền hình xuất sắc nhất là Thương Ngày Nắng Về. Ở thời điểm lên sóng, dự án phim này đã gây sốt màn ảnh nhỏ Việt với những câu chuyện gia đình rất đỗi chân thực. Càng về những tập cuối, bộ phim này lại càng thu hút được đông đảo người xem hơn nữa.

Thương Ngày Nắng Về và 11 Tháng 5 Ngày đạt giải Cánh Diều Vàng 2021 phim truyện Truyền hình xuất sắc Ảnh 1

Thương Ngày Nắng Về cũng được biết đến là dự án quy tụ dàn diễn viên chất lượng của Vbiz. Trong đó phải kể đến NSND Lan Hương, NSƯT Thanh Quý, Huyền Lizzie, Lan Phương, Đình Thú, Hồng Đăng… Chính kịch bản hay và diễn xuất tốt của dàn diễn viên đã giúp dự án phim này bùng nổ khi lên sóng.

Thương Ngày Nắng Về và 11 Tháng 5 Ngày đạt giải Cánh Diều Vàng 2021 phim truyện Truyền hình xuất sắc Ảnh 2

Dự án phim thứ 2 được xướng tên ở hạng mục này chính là 11 Tháng 5 Ngày do Thanh Sơn và Khả Ngân đóng chính. Tuy không rầm rộ bằng Thương Ngày Nắng Về, song bộ phim này cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Chemistry bùng nổ của Thanh Sơn – Khả Ngân chính là yếu tố giúp phim hút fan. Thậm chí, cặp đôi này còn tình đến mức bị nghi “phim giả tình thật”.

Thương Ngày Nắng Về và 11 Tháng 5 Ngày đạt giải Cánh Diều Vàng 2021 phim truyện Truyền hình xuất sắc Ảnh 3

Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng việc đạt giải của 11 Tháng 5 Ngày chưa hoàn toàn xứng đáng. Bởi lẽ ngoài Thương Ngày Nắng VềHương Vị Tình Thân cũng là một dự án cực kỳ xuất sắc khi lên sóng. Dù vậy, không thể phủ nhận được rằng 11 Tháng 5 Ngày cũng là một tác phẩm xuất sắc của màn ảnh Việt.

Xem thêm: Dự đoán 5 phim Việt lọt đề cử Ấn tượng VTV: Thương Ngày Nắng Về chắc suất?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ