Phim Ảnh

'Lương ngôn tả ý' của La Vân Hi và Trình Tiêu ấn định ngày ra mắt, netizen e ngại nhất về nữ chính

Hướng Dương
Chia sẻ

Bộ phim "Lương ngôn tả ý" chính thức ra mắt tập đầu tiên vào ngày 30 tháng 11.

Lương ngôn tả ý là dự án được đông đảo người hâm mộ của La Vân Hi chờ đợi trong năm 2021. Mới đây fan của anh chàng đã có thể mở tiệc ăn mừng khi bộ phim được xác định ngày chiếu chính thức vào cuối tháng 11 năm nay. Cụ thể bộ phim Lương ngôn tả ý do La Vân HiTrình Tiêu đóng chính sẽ tham gia đường đua phim truyền hình Hoa ngữ 2021 từ ngày 30 tháng 11 tới đây.

Lương ngôn tả ý được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Mộc Phù Sinh lấy bối cảnh thương trường. Phim kể về Thẩm Tả Ý (Trình Tiêu) - một luật sư trẻ tuổi và Lê Trạch Lương (La Vân Hi) - tổng giám đốc của một tập đoàn lớn. Sau khi quen biết và gặp gỡ, ở hai người lại hình thành cảm giác kỳ lạ, ngỡ như đã từng tiếp xúc với nhau từ rất lâu. Hai người giống như là định mệnh của nhau, hấp dẫn lẫn nhau mà nhanh chóng rơi tình yêu, cùng trải qua một quãng thời gian đẹp đẽ khó quên nhất trong cuộc đời.

Xem thêm: Mất đi 'tiểu hoa' Dương Tử, Hoan Thụy Thế Kỷ còn những nhân tố tiềm năng nào?

Khi một loạt manh mối xuất hiện và những sự thật được phơi bày thì hóa ra, vụ gãy chân của Lê Trạch Lương và bệnh mất trí của Tả Ý đều là kết quả của cùng một tai nạn giao thông. Lệ Trạch Lương vì muốn bảo vệ Thẩm Tả Ý mà muốn cắt đứt tình cảm, thế nhưng những nguy cơ trùng trùng không thể chống lại được sự ràng buộc của số phận đã xác định cho 2 người phải cùng nhau tiến về phía trước, từ chán ghét cho đến không thể tự khống chế tình cảnh, lưu luyến lại thâm tình, hai người trên con đường tình yêu này phải trải qua vô số thử thách và lựa chọn, cuối cùng gương vỡ lại lành hạnh phúc vẹn tròn.

Trong khoảng thời gian quay phim những hình ảnh hậu trường của phim liên tục được tung ra khiến khán giả "đứng ngồi không yên" vì quá háo hức. Có thể thấy dù trong bộ phim này thân hình của La Vân Hi có vẻ hơi gầy nhưng điều đó không làm mất đi vẻ soái khí của anh chàng. Từ diễn xuất đến tạo hình của La Vân Hi đều không có gì để bàn cãi, tuy nhiên điều làm người xem lo lắng nhất chính là diễn xuất của nữ chính Trình Tiêu. Không ít khán giả đặt câu hỏi liệu Trinh Tiêu đã cải thiện được kĩ năng diễn xuất hay chưa?

Trước ngày lên sóng chính thức, đoàn phim đã tiếp tục tung thêm những hình ảnh poster siêu chất lượng. La Vân Hi soái khí ngời ngời chuẩn tổng tài còn Trình Tiêu xinh đẹp quyến rũ tựa nàng thơ. Bạn có háo hức với dự án mới Lương ngôn tả ý?

Xem thêm: NSX phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' khen Dương Tử đứng đầu nhóm 'tiểu hoa' sau 90 và phản ứng của netizen

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất