Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Mất đi 'tiểu hoa' Dương Tử, Hoan Thụy Thế Kỷ còn những nhân tố tiềm năng nào?

Hướng Dương
Copy Link
Chia sẻ

Mới đây nữ diễn viên Dương Tử đã chấm dứt hợp đồng làm việc với công ty Hoan Thụy, mất đi một ngôi sao tài năng công ty còn những ai?

Nếu là một fan trung thành của dòng phim Hoa ngữ chắc chắn mọi người đều biết Hoan Thụy Thế Kỷ là một công ty giải trí có địa vị khá vững chắc ở đất nước tỷ dân. Đây được xem là cái nôi đào tạo ra nhiều tiểu sinh tiểu hoa nổi tiếng và có lưu lượng cao trong giới showbiz. Dàn "gà cưng" của Hoan Thụy Thế Kỷ không chỉ đông về số lượng mà còn được đào tạo bài bản, có năng lực thật. 

Dàn diễn viên thuộc công ty Hoan Thụy Thế Kỷ

Mới đây nữ diễn viên Dương Tử - người đã có 6 năm đồng hành cùng công ty Hoan Thụy đã thông báo chấm dứt hợp đồng, chuyển mình sang hướng đi khác. Đây là thông tin khiến người hâm mộ vui buồn lẫn lộn, vừa mừng vừa lo. Mất đi "gà đẻ trứng vàng" Dương Tử, công ty Hoan Thụy Thế Kỷ còn những nhân tố nào giúp công ty mang về danh tiếng và địa vị?

Dương Tử

Xem thêm: Dương Tử chính thức rời Hoan Thụy Thế Kỷ, gửi lời nhắn tới công ty sau 6 năm gắn bó

Đối với dàn nghệ sĩ sĩ hiện tại của Hoan Thụy Thế Kỷ phải kể đến những ngôi sao trẻ như Trương Dư Hi, Viên Băng Nghiên, Triệu Anh Tử, Dĩnh Nhi, Hầu Mộng Dao,... Đây là những nhân tố được khán giả biết đến nhiều và yêu mến. Mặc dù thực lực chưa hẳn quá tốt thế nhưng trong tương lai dàn sao trẻ này sẽ còn nhiều cơ hội để tỏa sáng.

Trương Dư Hi

Chẳng hạn như Trương Dư Hi - người liên tiếp xuất hiện trên màn ảnh nhỏ qua loạt phim như Lưu Ly mỹ nhân sát, Dữ quân ca, Khi màn đêm gợn sóng,... Diễn xuất của cô nàng vẫn còn nhiều tranh cãi và chưa ổn định thế nhưng đây được xem là nhân tố nữ nhiều tiềm năng nhất của Hoan Thụy Thế Kỷ sau khi Dương Tử rời đi. Về phần Viên Băng Nghiên, công ty dường như đang bỏ rơi cô nàng vì lùm xùm trước đây. Mất đi Dương Tử, hiện tại Hoan Thụy không còn tiểu hoa nào. 

Viên Băng Nghiên

Về dàn diễn viên nam, cái tên sáng giá nhất hiện nay, nằm trong Top đại lưu lượng phải kể đến Nhậm Gia Luân. Trước đó anh chàng từng bị công ty chèn ép vì chuyện kết hôn khiến công việc bị ảnh hưởng. Tuy nhiên thời gian gần đây Nhậm Gia Luân đã thực sự có màn "lột xác" ngoạn mục trở thành cái tên được săn đón rầm rộ sau Châu Sinh như cố. 

Nhậm Gia Luân

So về nhân khí, lưu lượng, danh khí, tài nguyên và cả độ quốc dân thì Nhậm Gia Luân đang bỏ xa các anh em còn lại. Không ngoa khi nói rằng Nhậm Gia Luân là "gà đẻ trứng vàng" quan trọng nhất của Hoan Thụy Thế Kỷ thời điểm hiện tại. Trong dàn sao nam ngoài Nhậm Gia Luân có thể điểm qua vài nam diễn viên trẻ đang lên khác như Thành Nghị, Lưu Học Nghĩa, Trương Duệ, Ứng Hạo Minh,...

Lưu Học Nghĩa
Thành Nghị

Đa số các diễn viên dưới trướng Hoan Thụy đều có ngoại hình nổi bật và tốt nghiệp tại các trường đại học danh giá như Bắc Điện, Trung Hí và Thượng Hí. Hi vọng rằng lớp diễn viên trẻ của Hoan Thụy Thế Kỷ sẽ có nhiều cơ hội để tỏa sáng và chứng minh năng lực.

Xem thêm: Sau 'Cá mực hầm mật', Dương Tử và Lý Hiện sẽ tái hợp trong dự án phim điện ảnh mới?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hướng Dương

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ