Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

NSX phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' khen Dương Tử đứng đầu nhóm 'tiểu hoa' sau 90 và phản ứng của netizen

Hướng Dương
Copy Link
Chia sẻ

Dương Tử được nhà sản xuất "Nữ bác sĩ tâm lý" khen ngợi hết lời, nhưng vô tình trở thành "con dao hai lưỡi"?

Bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý do Dương TửTỉnh Bách Nhiên đã chính thức lên sóng từ ngày 23 tháng 11. Nhìn chung không thể tránh được những ý kiến trái chiều của khán giả, đặc biệt là diễn xuất của nam nữ chính. Trong khi cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về diễn xuất của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên thì nhà sản xuất của phim đã thẳng thắn nêu quan điểm của mình. Gần đây Quách Phong - nhà sản xuất bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý đã nhận trả lời phỏng vấn, trong đó anh có nhắc đến lý do "chọn mặt gửi vàng" Dương Tử vào vai nữ chính.

Anh chi biết: "Tôi có xem số ít phim huyền huyễn và thanh xuân, trong đó có Hương mật tựa khói sương và Cá mực hầm mật. Dương Tử thuộc chòm sao Bọ Cạp, vốn dĩ thích khám phá và nghiên cứu về tâm lý, phần đầu còn chưa hoàn thành cô ấy đã bắt đầu đọc sách tâm lý, cảm giác chuyên nghiệp và tập trung này khiến cho tôi ấn tượng sâu sắc. Sự hứng thú và thích nghi của cô ấy đối với vai diễn và nhân vật đều rất tốt".

Người này thẳng thắn nói rằng diễn xuất của Dương Tử đứng đầu trong Top "tiểu hoa" sau 90 và không ai sánh kịp. Chưa hết, Quách Phong còn tiết lộ Dương Tử đã nhiều lần đến các cơ sở đơn vị tâm lý để nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm đồng thời chính cô cũng tự mình tiến hành nhiều cuộc tư vấn tâm lý nên trạng thái mà cô ấy hiểu và diễn bác sĩ tâm lý rất chính xác.

Xem thêm: Mất đi 'tiểu hoa' Dương Tử, Hoan Thụy Thế Kỷ còn những nhân tố tiềm năng nào?

Trên đây là phản ứng của cư dân mạng khi nghe phát ngôn từ phía nhà sản xuất Quách Phong: 

Trong phim những cảnh đời thường, diễn với mẹ thì tự nhiên. Nhưng cứ lúc vào vai nhà tâm lý học, tư vấn, đọc mấy cái thuyết tâm lý thì cứng đờ. Một ca tư vấn tâm lý mà diễn như kiểu đang thẩm vấn ấy. Mặt ít có biểu cảm, không có sự đồng cảm, thân thiện cùng bệnh nhân. Cá nhân tui đánh giá diễn xuất của Chương Nhược Nam xem ổn hơn.

Câu khen của nhà sản xuất vô tình kéo thêm anti về cho Dương Tử

Đang yên đang lành lôi thêm tiểu hoa sau 90 vào làm chi? Mà nói thật so sánh như vậy quá khập khiễng, tôi thấy nhiều người diễn hay hơn Dương Tử đó chứ

Chắc cố tình khen lố để tạo nhiệt cho phim đây mà

Không biết nhà sản xuất là fan hay anti nữa. Thương Dương Tử ghê

Diễn thì có đoạn hay có đoạn chưa hẳn là tốt nhưng nhìn chung là tròn vai rồi, hơn nữa ai thật sự xem phim sẽ bị hòa vào mạch phim, không để ý nổi đến diễn xuất luôn, thật sự mang đến cảm giác chữa lành, trong phim có rất nhiều tiền bối giỏi, mong Dương Tử học tập và tiến bộ hơn nữa

Không biết mọi người sao chứ cá nhân tôi thấy diễn xuất của Dương Tử quá bình thường, nhà sản xuất làm quá lên rồi

Mấy cảnh diễn nội tâm về bác sĩ tâm lí mà mặt cứng đơ, vậy mà đòi đứng đầu lứa 90

Bạn có đang theo dõi bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý? Đánh giá của bạn như thế nào về diễn xuất của nữ chính Dương Tử?

Xem thêm: Phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' ấn định lịch lên sóng chính thức, Dương Tử xúc động: 'Hạ Đốn đã sẵn sàng từ lâu'

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hướng Dương

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ