Phim Ảnh

Tin vui nhân đôi của Cung Tuấn: 'Hoa viên ngủ say' có lịch phát sóng, đồng thời khai máy thêm phim mới

Hướng Dương
Chia sẻ

Cung Tuấn xác nhận dự án mới với Ngô Tuyên Nghi, cùng lúc đó bộ phim "Hoa viên ngủ say" do anh thủ vai chính cũng có lịch chiếu trong tháng 12.

Sáng ngày 8 tháng 12, trên Weibo của phim Hoa viên ngủ say và đài Hồ Nam đã cập nhật tin tức mới nhất liên quan đến bộ phim. Cụ thể, bài đăng có nội dung như sau: "Vạn vật được đánh thức, ngập tràn tình yêu, đua nhau khoe sắc giữa muôn hoa, hướng đến một cuộc hẹn lãng mạn. Hoa viên ngủ say chuẩn bị được phát sóng, ngày 13 tháng 12 tại Đài truyền hình Hồ Nam". 

Hay một bài đăng khác của đoàn phim được cập nhật vào cùng ngày: "Mọi cuộc gặp gỡ đều là định mệnh. Tình yêu là không thay đổi và tương lai cùng nhau nắm tay cho đến cuối cuộc đời. Vào ngày 13 tháng 12, hãy theo dõi vệ tinh Hồ Nam và Mango TV cùng với Cung Tuấn và Kiều Hân  để đánh thức khu vườn ngủ yên trong trái tim bạn!" Không những kích thích sự nóng lòng của khán giả, loạt hình ảnh chất lượng cũng đã được đoàn phim tung ra để chiêu đãi người hâm mộ.

Xem thêm: Tập 12 'Thương ngày nắng về': Vân Trang (Phan Minh Huyền) đưa trai trẻ về nhà, tá hỏa khi em gái đến

Như vậy bộ phim Hoa viên ngủ say do Cung TuấnKiều Hân đóng chính đã có thể lên sóng sớm hơn so với suy nghĩ của khán giả. Trước đó nhiều người nhận định bộ phim có thể lên sóng vào đầu năm 2022. Như vậy đây sẽ là bộ phim thứ 5 của nam chính Cung Tuấn được lên sóng trong năm 2021. Quả là một năm bội thu và đầy khởi sắc của mỹ nam vạn người mê Cung Tuấn. Đừng quên đón xem câu chuyện tình yêu của Cung Tuấn và Kiều Hân trong Hoa viên ngủ say, bắt đầu lên sóng từ ngày 13 tháng 12 nhé!

Chưa hết, ngày 8 tháng 12 quả là ngày may mắn của Cung Tuấn khi Hoa viên ngủ say phát lịch chiếu chính thức, cùng với đó anh chàng cũng có mặt tại lễ khai máy phim mới. Dù bận rộn với lịch trình kín mít thế nhưng đây cũng đánh dấu những thành công rực rỡ trong sự nghiệp của anh chàng. Nói về tác phẩm mới, hôm nay đoàn phim Ta muốn đi ngược gió do Cung Tuấn, Ngô Tuyên Nghi,... tham gia chính thức bấm máy vào ngày hôm nay. 

Ta muốn đi ngược gió được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vị Tái. Phim kể về Giang Hồ - con gái của chủ tịch một tập đoàn thời trang lớn, thông minh, mạnh mẽ nhưng tính tình ngạo mạn, luôn sống dưới sự bao bọc của gia đình. Cho đến khi một biến cố lớn xuất hiện đã khiến cuộc sống của cô sụp đổ hoàn toàn. Không những mất đi người cha mà cô yêu thương nhất mà cả gia sản gây dựng bao năm cũng tiêu tan. 

Giang Hồ đã nỗ lực cứu lấy thương hiệu giày mà năm đó cha cô dùng để lập nghiệp, hợp tác cùng nhà đầu tư Từ Tư và nhà thiết kế Hướng Kỳ cùng nhau gây dựng một thương hiệu mới, khai thác con đường kinh doanh qua mạng, một nhóm người trẻ không cùng xuất thân đã tạo thành một đội nhóm cùng nhau lập nghiệp.

Bạn có hào hứng với hai dự án phim của Cung Tuấn không?

Xem thêm: Hết đạo poster, phim của Triệu Lệ Dĩnh lại lấy hình ảnh Tống Thiến cho vụ án mạng, đoàn phim nói gì?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất