Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim 'Jirisan' của Jun Ji Hyun hứa hẹn trở thành siêu phẩm truyền hình 2021, lý do là gì?

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Với những lý do dưới đây, "Jirisan" hứa hẹn sẽ trở thành một siêu phẩm trong năm 2021.

Sau thời gian vắng bóng trên màn ảnh truyền hình, cuối cùng Jun Ji Hyun cũng đã trở lại với bộ phim Jirisan của đài tvN. Đặc biệt, bộ phim thu hút sự chú ý bởi những điều thú vị ẩn chứa đằng sau nó.

Kinh phí khủng

Jirisan là bộ phim truyền hình đắt thứ 4 trong lịch sử Hàn Quốc. Ngân sách ước tính của nó hơn 32 Bwon (tương đương 27 triệu đô la). 

Chính việc này đã giúp bộ phim càng được mong đợi bởi sự đầu tư khủng. Trước đó, một số bộ phim sở hữu kinh phí lớn như Kingdom, Mr. Sunshine, The King: Eternal Monarch, Sweet Home đều gặt hái được tiếng vang và thành công nhất định.

Xem thêm: Những bộ phim webtoon Hàn Quốc phổ biến nhất trên Twitter: 'True Beauty' hóa con cưng

Những người dẫn dắt phim tài ba

Đây là bộ phim truyền hình được mong đợi nhất nửa cuối năm 2021. Bởi lẽ, ngoài sự tham gia của ngọc nữ Jun Ji Hyun, bộ phim còn được viết bởi biên kịch Kim Eun Hee - mẹ đẻ của loạt phim Kingdom trên Netflix. 

Chưa kể, người sẽ chỉ đạo tác phẩm chính là đạo diễn Lee Eung Bok, người đã làm nên tên tuổi cho GoblinSweet Home.

Xem thêm: Top 10 bộ phim Hàn Quốc phổ biến nhất trên Twitter: Quán quân không gọi tên 'Goblin'

Dàn cast tài năng

Dàn diễn viên của bộ phim bao gồm những diễn viên hạng A. Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là tất cả các diễn viên đều giành được nhiều giải thưởng khác nhau. 

Hầu hết những ngôi sao nổi tiếng đã cùng nhau góp mặt trong dự án lớn này bao gồm: Jun Ji Hyun, Ju Ji Hoon, Oh Jung Se, Sung Dong Il, Go Min Si, Jo Han Chul, Jeon Seok Ho.

OST đầy hứa hẹn

Thông tin Jin (BTS) sẽ hát bài hát chủ đề bộ phim đã làm xôn xao dư luận trong thời gian qua.

Đặc biệt, nam nghệ sĩ sẽ làm việc với đạo diễn âm nhạc nổi tiếng là Gaemi - một nhà sản xuất tài ba đã tạo ra những kiệt tác OST cho Descendants Of The Sun, The King Eternal Monarch, Sweet Home, Love In The Moonlight,...

Với thông tin trên, công chúng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một bản OST đầy hứa hẹn đến từ một đạo diễn âm nhạc tài năng và được thực hiện bởi một ca sĩ tuyệt vời như Jin.

Xem thêm: Jin (BTS) sẽ hát bài hát chủ đề cho phim mới của chị đại Jun Ji Hyun

Ngoài Jin, OST còn có sự tham gia của Taeyeon (SNSD) và Gaho. Đây đều là những ca sĩ đã góp mặt trong loạt OST của các bộ phim đình đám như Hotel Del Luna, Itaewon Class,..

Với những lý do trên, khán giả hoàn toàn có thể mong đợi về một bộ phim xuất sắc và đáng để xem trong những tháng cuối năm 2021.

Xem thêm: Sau 'Squid Game', đâu là những bộ phim Hàn Quốc được mong đợi nhất trên Netflix trong thời gian tới?

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN