Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những bộ phim webtoon Hàn Quốc phổ biến nhất trên Twitter: 'True Beauty' hóa con cưng

Xuyến Chi
Chia sẻ

Đây đều là những bộ phim gây được tiếng vang lớn trong những năm gần đây.

Vừa qua, Yeon Jeong Kim, Giám đốc điều hành K-Pop & K-Content toàn cầu tại Twitter đã công bố những bộ phim Hàn Quốc được tweet nhiều nhất. Trong đó, sự xuất hiện của những tác phẩm được chuyển thể từ webtoon đã cho thấy hướng đi khá khả quan cho thể loại này.

True Beauty

Có vẻ như True Beauty đã chứng minh mình là con cưng của các mọt phim khi thành công góp mặt vào danh sách. Từ cả phim lẫn bản webtoon.

Bộ phim khai thác những câu chuyện về việc yêu bản thân, về tình đôi lứa của những cô cậu đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt, màn phối hợp ăn ý đến từ Moon Ga Young, Cha Eun Woo và Hwang In Yeop đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Xem thêm: Loạt idol rục rịch trở lại với phim mới: Sooyoung nên đôi với Ji Chang Wook, Eun Woo vào vai thầy trừ tà

Sweet Home

Sweet Home với sự tham gia của Song Kang, Lee Do Hyun, Go Min Si,.. cũng xuất sắc trở thành một trong những bộ phim được quan tâm nhất trên Twitter.

Bộ phim kể về một số cư dân đang phải đối mặt với những thực thể bí ẩn đang lẩn trốn trong tòa nhà mà họ đang sinh sống. Màu sắc có phần kinh dị cộng thêm những pha hành động mãn nhãn chắc chắn đã khiến phần đông khán giả không thể ngừng theo dõi.

Xem thêm: Sau 'Squid Game', đâu là những bộ phim Hàn Quốc được mong đợi nhất trên Netflix trong thời gian tới?

Itaewon Class 

Itaewon Class đã mang đến một bức tranh đầy màu sắc của tuổi trẻ. Với bộ phim, người xem không chỉ được nhìn thấy những khát vọng mãnh liệt được khẳng định mình, được đổi đời mà còn nhìn thấy những khó khăn mà người trẻ phải trải qua.

Bộ phim được thể hiện bởi dàn diễn viên xinh đẹp và tài năng như Park Seo Joon, Kim Da Mi, Kwon Nara, Ahn Bo Hyun,...

Love Alarm

Love Alarm là câu chuyện tình tam giác giữa ba nhân vật. Dù kết cục bộ phim không thực sự thỏa mãn số đông khán giả nhưng ít nhất nó cũng giúp người xem được chìm đắm trong những khoảnh khắc nhẹ nhàng, vô tư của tuổi học trò.

Bộ phim được quan tâm nhờ có sự tham gia của ngọc nữ Kim So Hyun cùng hai mỹ nam là Song Kang và Jung Ga Ram.

Xem thêm: Song Joong Ki kiếm được bao nhiêu tiền trong năm 2021?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN