Phim Ảnh

Song Joong Ki kiếm được bao nhiêu tiền trong năm 2021?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Thu nhập của Song Joong Ki sau khi bộ phim "Vincenzo" kết thúc được tiết lộ đã khiến nhiều khán giả khá bất ngờ.

Đầu năm 2021, Song Joong Ki đã khiến khán giả vô cùng phấn khích với sự trở lại cùng tác phẩm truyền hình Vincenzo. Đặc biệt, thu nhập của nam diễn viên được tiết sau khi thực hiện bộ phim này đã làm người hâm mộ vô cùng trầm trồ.

Cụ thể, trong tập mới nhất của Mnet's TMI News, chương trình đã tiết lộ top 10 người nổi tiếng kiếm được lợi nhuận tốt nhất trong nửa đầu năm 2021. 

Theo đó, Song Joong Ki nằm trong những nghệ sĩ sở hữu thu nhập khủng với số tiền lên đến 168.000 USD (tương đương với 200 triệu won) sau mỗi tập Vincenzo phát sóng. Và điều đó đã khiến anh trở thành một trong những diễn viên Hàn Quốc được trả lương cao nhất trong năm nay.  

Xem thêm: Những nữ diễn viên được dự đoán sẽ thay thế Jo Bo Ah trong 'Bạn trai tôi là hồ ly' phần 2

Còn đối với bộ phim Vincenzo, có sự tham gia của Jeon Yeo Been, Ok Taecyeon và Song Joong Ki được cho là đã mang về số tiền đáng kinh ngạc đạt ở mức 3.400.000 USD (tương đương với 4 tỷ KRW).

Bên cạnh đó, chương trình cũng cho rằng nam diễn viên đã thu được từ 2.500.000 USD (tương đương 3 tỷ KRW) thông qua các hoạt động trong quảng cáo ở các lĩnh vực như sức khỏe, công nghệ, mỹ phẩm,...

Với những chia sẻ này, TMI News của Mnet kết luận rằng tổng doanh thu trong nửa đầu năm của Soong Joong Ki đã tăng vọt lên 5.900.000 USD (tương đương 7 tỷ KRW). Trước TMI News thì celebeatonline.com cũng từng có thông tin về giá trị tài sản ròng của Song Joong Ki ước tính là 15 triệu USD vào năm 2021. 

Dù đây chỉ là những báo cáo đến từ chương trình và chưa được chính chủ xác nhận nhưng khán giả tin rằng với độ nổi tiếng của Song Joong Ki thì con số thu nhập của anh chàng đạt ở mức này là điều hiển nhiên.

Sau siêu phẩm đình đám Vincenzo và bộ phim bom tấn Space Sweepers, ngôi sao 36 tuổi sẽ trở lại với tác phẩm mới mang tên The Youngest Son Of A Conglomerate. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng đang thực hiện quá trình quay bộ phim Bogotá: City Of The Lost dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2022.

Xem thêm: Sau 'Squid Game', đâu là những bộ phim Hàn Quốc được mong đợi nhất trên Netflix trong thời gian tới?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất