Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim 'Hospital Playlist 2' dẫn đầu rating đài cáp không đối thủ khi lên sóng tập 2

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Phim "Hospital Playlist 2" đã đạt được rating hai chữ số khi lên sóng tập 2 vào tối qua.

Các bạn hãy cùngSAOStartìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Theo Nielsen Korea, tập 2 của phim Hospital Playlist 2 được lên sóng vào tối ngày 24 tháng 06, đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 10.1%. Thành tích rating này tăng 0.1%, so với thành tích rating bộ phim đã đạt được ở tập 1 là 10%.

Xem thêm: 'Tiểu tam' Han So Hee thích thú khi được 'trai hư' Song Kang tán tỉnh trong teaser phim 'Nevertheless'

Bên cạnh đó, theo báo cáo vào sáng ngày 25 tháng 06, tvN sẽ phát hành OST thứ 2 của phim Hospital Playlist 2 trong ngày hôm nay. Được biết, OST thứ 2 có tiêu đề Autumn Outside the Post Office và sẽ do nam diễn viên Kim Dae Myung của bộ phim thể hiện. Bài hát này ban đầu được phát hành bởi ca sĩ Yoon Do Hyun vào năm 1994.

Trong khi đó, tập mới nhất lên sóng vào tối ngày 24 tháng 06 của bộ phim đài tvN My Roommate is a Gumiho với sự tham gia của Jang Ki YongLee Hyeri đã đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 3.8%, tăng so với thành tích 3.4% ở tập trước đó.

Xem thêm: Park Seo Joon gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel, sẽ đóng cùng Brie Larson trong 'Captain Marvel 2'

Lên sóng cùng lúc với Hospital Playlist 2, phim Monthly Magazine Home với sự tham gia của Jung So MinKim Ji Suk đã được ghi nhận mức rating 1.7% cho tập mới nhất, giảm 0.7% so với tập trước đó.

Trong khi đó, bộ phim On The Verge Of Insanity với sự tham gia của Jung Jae YoungMoon So Ri đã không thu hút được nhiều người xem khi lên sóng tâp 2, chỉ mang về rating 2.7% và 3.3%, giảm so với thành tích rating 3% và 3.9% ở tập 1.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 24/06/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đàitrungương:

On The Verge Of Insanity: 2.7% | 3.3%

Ở đài cáp:

Hospital Playlist 2: 10%

Roommate is a Gumiho: 4.2%

Monthly House: 2.3%

Xem thêm: Bom tấn 'Kingdom: Ashin of the North' của Jun Ji Hyun phát hành teaser và xác nhận ngày ra mắt


Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

BÌNH LUẬN