Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Tiểu tam' Han So Hee thích thú khi được 'trai hư' Song Kang tán tỉnh trong teaser phim 'Nevertheless'

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Bộ phim truyền hình sắp lên sóng "Nevertheless" của jTBC đã phát hành teaser hấp dẫn với sự góp mặt của Han So Hee và Song Kang.

Dựa trên webtoon cùng tên, Nevertheless là một bộ phim tình cảm có sự tham gia của Han So Hee trong vai Yoo Na Bi, một người phụ nữ không tin vào tình yêu nhưng vẫn muốn hẹn hò và Song Kang trong vai Park Jae Uhn, một người đàn ông không muốn hẹn hò nhưng thích tán tỉnh phụ nữ.

Teaser mới nhất của phim Neverthelessđược jTBC phát hành cho người xem một cái nhìn đầu tiên về phản ứng hóa học giữa hai nhân vật chính, họ là hai người không thể phủ nhận rằng họ đã bị thu hút bởi nhau.

Trong khi dạy Yoo Na Bi chơi phi tiêu, Park Jae Uhn đã khiến trái tim cô rung động khi anh đặt tay lên vai cô.

Xem thêm: Lee Hyeri tình tứ khoác tay Jang Ki Yong tại họp báo phim 'My Roommate is A Gumiho'

Mặc dù cặp đôi dường như đang trong giai đoạn đầu của mối quan hệ tình cảm, một người nào đó đã cảnh báo Yoo Na Bi: “Anh chàng đó, Park Jae Uhn? Anh ấy không có hứng thú với việc hẹn hò. Anh ấy chỉ thích các cô gái phải lòng anh ấy."

Khi Yoo Na Bi cảnh báo Park Jae Uhn: "Đừng như vậy với tôi nữa". Park Jae Uhn đáp lại một cách không hối lỗi: "Anh nghĩ rằng em cũng thích nó." Park Jae Uhn tiếp tục hỏi Yoo Na Bi: “Có thực sự cần thiết để hẹn hò không? Nếu em không định hẹn hò, em không được phép đến gần ai đó.

Đây sẽ là dự án mới nhất của Song Kang sau khi phim Navillera kết thúc, đồng thời cũng là dự án mới nhất của Han So Hee sau vai diễn 'tiểu tam' thành công trong The World of the Married.

Theo dự kiến, phim Nevertheless sẽ được lên sóng trên kênh jTBC bắt đầu từ ngày 19 tháng 06.

Xem thêm: Sau thành công của 'Vincenzo', Song Joong Ki rục rịch tái xuất màn ảnh nhỏ trong phim báo thù mới

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

BÌNH LUẬN