Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bom tấn 'Kingdom: Ashin of the North' của Jun Ji Hyun phát hành teaser và xác nhận ngày ra mắt

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Bom tấn "Kingdom: Ashin of the North" của Netflix với sự tham gia của Jun Ji Hyun đã xác nhận ngày ra mắt.

Vào sáng ngày 04 tháng 06, Netflix cũng đã phát hành một teaser ngắn cho tập phim sắp ra mắt Kingdom: Ashin of the North. Teaser bắt đầu với cảnh Ashin trẻ tuổi cầm một ngọn đuốc và bước vào một hang động kỳ lạ trong bóng tối. Vào bên trong, cô phát hiện ra những dấu vết kỳ lạ trên một tảng đá cùng với cỏ hồi sinh bí ẩn.

Được biết, Kingdom: Ashin of the North là một tập đặc biệt trong phần mở rộng của mùa 2. Nội dung của tập phim này sẽ tiết lộ nguồn gốc của cỏ hồi sinh đã gây ra những sự kiện bi thảm xảy ra với Joseon và một người phụ nữ bị bỏ rơi - Ashin.

Xem thêm: Sau thành công của 'Vincenzo', Song Joong Ki rục rịch tái xuất màn ảnh nhỏ trong phim báo thù mới

Phim Kingdom: Ashin of the North sẽ được Kim Seong Hoon, đạo diễn đã chỉ đạo và giám sát quá trình sản xuất phần đầu tiên của Kingdom. Trong khi đó, biên kịch Kim Eun Hee là người viết kịch bản cho hai mùa phim, cũng trở lại chấp bút cho câu chuyện sử thi Kingdom: Ashin of the North.

Xem thêm: 'Tiểu tam' Han So Hee thích thú khi được 'trai hư' Song Kang tán tỉnh trong teaser phim 'Nevertheless'

Jun Ji Hyun đã xuất hiện trong tập cuối của Kingdom 2 và đã thu hút rất nhiều sự chú ý, sẽ tiếp tục câu chuyện trong Kingdom: Ashin of the North,giải mã những đều mà khán giả đang tò mò về nhân vật Ashin của cô.

Cùng với việc phát hành teaser, phim Kingdom: Ashin of the Northđược xác nhận ra mắt trên Netflix vào ngày 23 tháng 07 năm 2021.

Xem thêm: Phim truyền hình Hàn Quốc đầu tháng 06: Màn đối đầu cực căng giữa 'Penthouse 3' và 'Hospital Playlist 2'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

Photo

Netflix

BÌNH LUẬN