Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim Việt đầu tiên công bố lịch ra rạp sau thời gian dài trì hoãn: Thể loại sinh tồn bí ẩn và rùng rợn

Hướng Dương
Chia sẻ

Phim điện ảnh của đạo diễn Trần Hữu Tuấn - "Rừng thế mạng" sẽ khởi chiếu vào cuối tháng 12 tới đây.

Rừng thế mạng (tên cũ Tà Năng - Phan Dũng) chính thức đặt dấu hiệu trở lại "đường đua" phòng vé vào cuối năm 2021. Được biết đây là phim điện ảnh Việt đầu tiên công bố lịch chiếu chính thức sau dịch Covid-19. Theo công bố từ phía nhà sản xuất Rừng thế mạng sẽ chính thức gặp gỡ khán giả vào ngày 31 tháng 12 năm 2021, như vậy đây là là tác phẩm cuối cùng trong năm nay và mở màn năm mới 2022. Trước đó tác phẩm của đạo diễn Trần Hữu Tuấn liên tục phải dời lịch vì dịch bệnh diễn biến phức tạp, ít nhiều cũng khiến khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên tin rằng lần trở lại này bộ phim sẽ thật ổn định và có thể chào sân đúng như lịch trình. 

Phim Việt đầu tiên công bố lịch ra rạp sau thời gian dài trì hoãn: Thể loại sinh tồn bí ẩn và rùng rợn Ảnh 1

Rừng thế mạng khắc họa những sự kiện tâm linh liên quan đến những tai nạn mất tích ở Tà Năng - Phan Dũng. Đạo diễn Trần Hữu Tuấn và những người bạn đã có hành trình trải nghiệm trên con đường này, và đây cũng chính là nguồn cảm hứng để anh làm dự án trên.

Phim Việt đầu tiên công bố lịch ra rạp sau thời gian dài trì hoãn: Thể loại sinh tồn bí ẩn và rùng rợn Ảnh 2
Phim Việt đầu tiên công bố lịch ra rạp sau thời gian dài trì hoãn: Thể loại sinh tồn bí ẩn và rùng rợn Ảnh 3
Phim Việt đầu tiên công bố lịch ra rạp sau thời gian dài trì hoãn: Thể loại sinh tồn bí ẩn và rùng rợn Ảnh 4

Rừng thế mạng là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam về đề tài sinh tồn, được thực hiện bởi đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân. Đây cũng là bộ phim tiếp theo của bộ đôi "bàn tay vàng" sau phim Bắc Kim Thang. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên ấn tượng: NSUT Hữu Châu, Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong, Thùy Anh, Thùy Dương,...

Xem thêm: Phim kinh dị về phượt Tà Năng - Phan Dũng đổi sang tháng 6, NSX: Dời lịch không phải vì sợ các phim khác

Phim Việt đầu tiên công bố lịch ra rạp sau thời gian dài trì hoãn: Thể loại sinh tồn bí ẩn và rùng rợn Ảnh 5
Phim Việt đầu tiên công bố lịch ra rạp sau thời gian dài trì hoãn: Thể loại sinh tồn bí ẩn và rùng rợn Ảnh 6

Phim thuộc thể loại tâm lí giật gân, khai thác hành trình sinh tồn của một phượt thủ đi lạc trong chuyến trekking rừng Tà Năng – Phan Dũng. Đạo diễn Trần Hữu Tuấn chia sẻ: "Tôi tin việc rạp phim được hoạt động trở lại là tín hiệu đáng mừng, không chỉ với người trong ngành mà với tất cả khán giả. Trải nghiệm điện ảnh tại rạp chiếu bóng luôn là một trong những món ăn tinh thần giúp giải tỏa căng thẳng tốt nhất". 

Phim Việt đầu tiên công bố lịch ra rạp sau thời gian dài trì hoãn: Thể loại sinh tồn bí ẩn và rùng rợn Ảnh 7
Phim Việt đầu tiên công bố lịch ra rạp sau thời gian dài trì hoãn: Thể loại sinh tồn bí ẩn và rùng rợn Ảnh 8

Giữa muôn vàn tác phẩm điện ảnh rục rịch ra mắt sau dịch Rừng thế mạng tự tin sẽ mang đến những cảm xúc mới, nội dung mới, thể loại mới để phục vụ khán giả. Trước đó phía ekip đã "chiêu đãi" người xem bằng loạt poster, trailer trong thời gian chờ ngày ra rạp. Những poster và trailer đã phần nào thỏa mãn tò mò khán giả khi hé lộ nhiều tình tiết kì bí. Bộ phim được kỳ vọng sẽ đem đến nhiều cú twist bất ngờ và trải nghiệm thú vị cho khán giả trong thời gian sắp tới. 

Phim Việt đầu tiên công bố lịch ra rạp sau thời gian dài trì hoãn: Thể loại sinh tồn bí ẩn và rùng rợn Ảnh 9

Bộ phim theo chân phượt thủ Kiên (Huỳnh Thanh Trực) - một phượt thủ bị thất lạc khỏi đoàn, anh phải một mình chiến đấu trong vô vọng giữa cánh rừng hoang mênh mông, nhảy xuống dòng thác, bị những vết thương hành hạ và ăn ếch sống,... Chuyến đi của Kiên bỗng chốc biến thành cuộc chiến giành giật sự sống với thiên nhiên. Để có được những thước phim chân thực nhất nam chính Huỳnh Thanh Trực đã tự mình thực hiện nhiều cảnh phim gai góc và khó nhằn nhất. Anh chàng đã có những trải nghiệm lần đầu tiên trong đời như ăn ếch sống, té vực, nhảy thác,...

Phim Việt đầu tiên công bố lịch ra rạp sau thời gian dài trì hoãn: Thể loại sinh tồn bí ẩn và rùng rợn Ảnh 10

Rừng thế mạng sẽ chính thức ra rạp vào ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Xem thêm: Loạt phim điện ảnh 'xếp hàng' chờ ra mắt nếu rạp Việt được hoạt động trở lại tháng 11/2021

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN