Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim kinh dị về phượt Tà Năng - Phan Dũng đổi sang tháng 6, NSX: Dời lịch không phải vì sợ các phim khác

Migi
Chia sẻ

Phim điện ảnh "Rừng thế mạng" của đạo diễn Trần Hữu Tấn sẽ không ra mắt khán giả vào 21/4 như dự kiến.

Tháng 4 năm nay, thị trường phòng vé Việt Nam hứa hẹn bùng nổ với hơn 10 tác phẩm phim Việt và nước ngoài đồng loạt ra mắt. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến: Lật mặt: 48H, Song song, Vô diện sát nhân, Trạng Tí phiêu lưu ký, Kiều, 1990,...

Phim kinh dị về phượt Tà Năng - Phan Dũng đổi sang tháng 6, NSX: Dời lịch không phải vì sợ các phim khác Ảnh 1
Phim kinh dị về phượt Tà Năng - Phan Dũng đổi sang tháng 6, NSX: Dời lịch không phải vì sợ các phim khác

Giữa một cuộc đua có quá nhiều đối thủ mạnh như thế, mới đây, NSX phim Rừng Thế Mạng (tên gọi trước là Tà Năng - Phan Dũng) đã quyết định dời lịch khởi chiếu phim khỏi đường đua tháng 4 như dự kiến ban đầu. Tuy nhiên, đại diện NSX và đạo diễn Trần Hữu Tấn vẫn khẳng định họ đưa ra quyết định này không phải do sợ phải cạnh tranh với các phim khác ngoài rạp.

Phim kinh dị về phượt Tà Năng - Phan Dũng đổi sang tháng 6, NSX: Dời lịch không phải vì sợ các phim khác Ảnh 2

Cụ thể, đạo diễn chia sẻ:"Các anh em nhìn lịch 12 phim Việt chen chúc trong tháng 4.2021 đều hỏi mình 3 câu: Rừng Thế Mạng sẽ trụ lại hay dời đi? Trụ lại là tự tin lắm đúng không? Dời đi là vì sợ đúng không?

Câu trả lời của mình rất đơn giản thôi! Ở lại chưa chắc đã là vì tự tin mà dời đi cũng không chắc là vì kém tự tin. Những ngày qua, mình chỉ nghĩ về một điều rất đơn giản: Có nhất thiết phải chen chúc đến thế không? 6 tháng trước, mình đã chọn 21.04.2021 vì không muốn va chạm với ai. Thế thì bây giờ cũng vậy, mình cũng rất hoan hỉ chọn ngày 11.06.2021 để mang Rừng Thế Mạng ra chia sẻ cùng tất cả các khán giả trẻ của Việt Nam.

Phim kinh dị về phượt Tà Năng - Phan Dũng đổi sang tháng 6, NSX: Dời lịch không phải vì sợ các phim khác Ảnh 3

Nhìn lại hành trình của Rừng Thế Mạng, từ khi mình và Trần Hữu Tấn cùng gật đầu quyết thực hiện một bộ phim có chủ đề sinh tồn đầu tiên của Việt Nam, với hàng loạt các gương mặt điện ảnh trẻ măng, và gần 120 con người đi bộ, vượt rừng, vượt dốc, vượt thác vào trong rừng dữ. Có quá nhiều điều để kể, để nhớ về hành trình sinh tồn khi làm phim, hành trình sinh tồn trong mùa dịch, và bây giờ là sinh tồn trong thời điểm phát hành. Xin trân trọng và cảm ơn tất cả sự giúp đỡ, đồng hành và chia sẻ của mọi người.

Phim kinh dị về phượt Tà Năng - Phan Dũng đổi sang tháng 6, NSX: Dời lịch không phải vì sợ các phim khác Ảnh 4
ekip Tà Năng - Phan Dũng.
Phim kinh dị về phượt Tà Năng - Phan Dũng đổi sang tháng 6, NSX: Dời lịch không phải vì sợ các phim khác Ảnh 5

Mình thật tâm cảm thấy dự án này xứng đáng với vai trò như vốn dĩ nó đã có từ ban đầu (người khai mở), Rừng Thế Mạng sẽ “cả gan” là bộ phim khai mạc mùa phim hè của điện ảnh Việt cùng với nhà-phát-hành-của-những-điều-không-thể-thành-có-thể. Thế nên mình sẽ gặp nhau vào 11/06/2021 nhé quí vị!".

Phim kinh dị về phượt Tà Năng - Phan Dũng đổi sang tháng 6, NSX: Dời lịch không phải vì sợ các phim khác Ảnh 6

Như vậy, đường đua phim Việt tháng 4 sẽ tạm thời bớt đi 1 tác phẩm. Tuy nhiên, không phải vì thế mà "trận chiến" phòng vé bớt đi sự cạnh tranh gay cấn. Cùng theo dõi và chờ đợi xem tác phẩm nào sẽ chiếm được ngôi vương nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN