Phim Ảnh

Thua trên đường tình, Song Joong Ki quyết tâm 'phục thù' Hyun Bin - Son Ye Jin bằng cách khác

Hạ Băng
Chia sẻ

Tuy hôn nhân có phần kém cạnh Hyun Bin, song phim ảnh của Song Joong Ki nổi tiếng chẳng kém đàn anh.

Kể từ khi lên sóng đến nay, Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Phim không chỉ liên tiếp phá vỡ kỷ lục của chính mình mà còn vượt mặt rất nhiều bộ phim nổi tiếng lên sóng trước đó. Mới đây, Cậu Út Nhà Tài Phiệt lại lần nữa khiến công chúng vỡ òa với thành tích của mình.

Thua trên đường tình, Song Joong Ki quyết tâm 'phục thù' Hyun Bin - Son Ye Jin bằng cách khác Ảnh 1

Theo đó, tập 8 của phim ghi nhận mức rating là 19.5% trên toàn quốc tăng 3.4% so với tập 7. Tại khu vực Seoul, phim ghi nhận mức rating là 21.8% vượt 3.8% so với tập trước đó. Như vậy kể từ khi lên sóng đến nay, Cậu Út Nhà Tài Phiệt chưa hề bị giảm rating lần nào. Phim dẫn đầu các chương trình đài cáp chiếu cùng khung giờ.

Thua trên đường tình, Song Joong Ki quyết tâm 'phục thù' Hyun Bin - Son Ye Jin bằng cách khác Ảnh 2

Như vậy, với mức rating 19.5% Cậu Út Nhà Tài Phiệt đã vượt mặt Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo (17.5%) và trở thành bộ phim có rating cao nhất năm 2022. Ở thời điểm hiện tại, phim mới của Song Joong Ki đang xếp ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng phim truyền hình có rating cao nhất lịch sử đài cáp. Cậu Út Nhà Tài Phiệt chỉ đứng sau Thế Giới Hôn Nhân (28.4%), SKY Castle (23.8%) và Hạ Cánh Nơi Anh (21.7%).

Thua trên đường tình, Song Joong Ki quyết tâm 'phục thù' Hyun Bin - Son Ye Jin bằng cách khác Ảnh 3

Với diễn biến phim ngày càng gay cấn, hấp dẫn Cậu Út Nhà Tài Phiệt được cho là sẽ còn thu hút được nhiều khán giả hơn nữa. Thậm chí, trong tuần sau phim có thể sẽ vượt mặt bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin. Thành tích quá “cháy” của Cậu Út Nhà Tài Phiệt khiến người hâm mộ của Song Joong Ki không khỏi tự hào.

Thua trên đường tình, Song Joong Ki quyết tâm 'phục thù' Hyun Bin - Son Ye Jin bằng cách khác Ảnh 4

Chưa dừng lại ở đó, đối thủ lớn nhất của Cậu Út Nhà Tài Phiệt là Dưới Bóng Trung Điện cũng đã đi đến hồi kết. Phim kết thúc với mức rating cao nhất là 16.9% và bị Song Joong Ki bỏ xa. Như vậy trong cuộc đua phim ảnh tháng 11 – 12 năm nay, Cậu Út Nhà Tài Phiệt xứng đáng là tượng đài khiến nhiều dự án lên sóng sau phải e sợ.

Thua trên đường tình, Song Joong Ki quyết tâm 'phục thù' Hyun Bin - Son Ye Jin bằng cách khác Ảnh 5

Hiện bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt tiếp tục là đề tài bàn tán sôi nổi của các mọt phim Hàn.

Xem thêm: Không phải Song Joong Ki, đây mới là nhân vật hưởng lợi nhất sau thành công của Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất