Phim Ảnh

Phim Ảnh

NSND Công Lý lộ diện tươi tắn bên các đồng nghiệp, quay trở lại với công việc ở Nhà hát

Hướng Dương
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của NSND Công Lý được đồng nghiệp và hậu bối đăng tải giúp khán giả bớt lo phần nào.

Mới đây trên trang facebook cá nhân NSND Thu Hà đã đăng tải những hình ảnh vui vẻ bên các đồng nghiệp và đàn em ở Nhà hát Kịch Hà Nội. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Chí Nhân, Nguyễn Mạnh Cường, Minh Tít, Doãn Quốc Đam,... khán giả còn thấy sự xuất hiện của một nhân vật vô cùng đặc biệt. Đó chính là NSND Công Lý.

Năm 2020 NSND Công Lý được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội
NSND Thu Hà và NSND Công Lý

NSND Thu Hà viết: "Chúc mừng bạn Nguyễn Công Lý đã bình phục. Mong bạn sớm trở lại chăm sóc anh em và tiếp tục những vai diễn mới nhé! ( ảnh chụp chiều nay bạn Lý trở về nhà hát)" Như vậy sau thời gian trở về nhà nghỉ ngơi NSND Công Lý đã có thể trở lại với Nhà hát - nơi anh gắn bó lâu năm và có những đồng nghiệp, hậu bối thân thiết. 

Mọi người vô cùng hào hứng với sự xuất hiện của NSND Công Lý
Diễn viên Minh Tít viết: "Sếp đã đi làm"

Lộ diện qua khung hình của các đồng nghiệp có thể thấy được NSND Công Lý đã khỏe hơn rất nhiều, thần thái tốt, cho thấy sức khỏe đang dần bình phục hẳn. Qua những bức hình cũng có thể thấy được tình cảm mà các nghệ sĩ dành cho nhau. Trước đó đã có không ít diễn viên tới tận nhà để thăm hỏi NSND Công Lý như Hồng Diễm, Phương Oanh, Lương Thanh,.... 

Xem thêm: Tập 9 'Thương ngày nắng về': Lan Phương đứng hình khi mẹ chồng gọi mẹ đẻ là giúp việc theo giờ

Ngay khi sức khỏe cho phép anh cũng đã đến Nhà hát để gặp gỡ mọi người. Hồi tháng 7 vừa qua NSND Công Lý phải nhập viện điều trị do bị ngã ở nhà riêng, thông tin này đã khiến nhiều khán giả vô cùng lo lắng. Những ngày tháng anh nằm viện đã xuất hiện không ít những tin đồn không mấy hay ho, thậm chí khi anh đã xuất viện về nhà vẫn không ngừng có những trang đưa tin bóp méo sự thật. 

Đỉnh điểm là vừa qua bà xã của NSND Công Lý đã vô cùng giận dữ khi nhiều trang tin đưa tin tức anh không qua khỏi gây hoang mang dư luận. Thông qua việc NSND Công Lý đã trở lại nhà hát, khán giả sẽ bớt lo thêm phần nào. Sức khỏe của anh đang bình phục tốt và anh sẽ sớm trở lại những những dự án mới. Tin chắc rằng khán giả sẽ sớm gặp lại NSND Công Lý trên màn ảnh và trên sân khấu.

Xem thêm: Bà xã NSND Công Lý bức xúc khi chồng bị đưa tin không qua khỏi, Lệ Quyên thể hiện thái độ đanh thép

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN