Phim Ảnh

Bà xã NSND Công Lý bức xúc khi chồng bị đưa tin không qua khỏi, Lệ Quyên thể hiện thái độ đanh thép

Hướng Dương
Chia sẻ

Bà xã NSND Công Lý có thái độ gay gắt khi nhiều trang tin tức đưa tin bịa đặt.

Cách đây ít phút, bà xã của NSND Công Lý đã có bài đăng thể hiện sự bức xúc và giận dữ trên mạng xã hội Facebook. Cụ thể, nữ phóng viên Ngọc Hà viết: "Câu view một cái khốn nạn vô cùng tận. Người đang sống khoẻ mạnh, vui vẻ thì bị những tin đồn thất đức". Đính kèm dòng trạng thái trên là hình ảnh một số trang tin tức đã tung tin NSND Công Lý không qua khỏi bạo bệnh làm hoang mang dư luận. Những kênh không chính thống trên đã khiến không ít khán giả tin là thật và bày tỏ sự đau buồn. 

Bà xã NSND Công Lý còn đăng kèm hình ảnh chứng minh

Dưới bài đăng của Ngọc Hà, nhiều nghệ sĩ và khán giả đã để lại những bình luận thể hiện sự giận dữ và bức xúc. 

Ca sĩ Lệ Quyên viết: "Sao con người lại khốn nạn với nhau thế em nhỉ"

MC Đức Bảo đanh thép: "Bọn mất dạy!"

Hoa hậu Jennifer Phạm bình luận: "Sao lại có cái con người nó thất đức tới vậy chị nhỉ".

Xem thêm: 3 cặp đôi trong 'Thương ngày nắng về': Đình Tú - Huyền Lizzie đẹp đôi nhưng chưa ngôn tình bằng cặp cuối

Ngoài các nghệ sĩ, có rất đông khán giả đã bày tỏ sự tức giận khi tin tức về NSND Công Lý bị bóp méo, thậm chí đưa sai sự thật ảnh hưởng đến công việc cũng như tâm lý. Khán giả đã chung tay để đòi lại công bằng cũng như có biện pháp đanh thép để bảo vệ danh dự cho nghệ sĩ Công Lý.

Được biết, hồi tháng 7 vừa qua NSND Công Lý bị trượt chân ngã và phải nhập viện đã nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Biết vụ việc trên sẽ dẫn đến nhiều luồng tin tức bà xã NSND Công Lý đã từng lên tiếng về tình trạng sức khỏe của chồng. 

Mặc dù đã có những bài đăng đính chính thế nhưng tình trạng các bài đăng bóp méo sự thật vẫn xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Cuối tháng 10 vừa qua, NSND Công Lý đã được xuất viện và trở về nhà nghỉ ngơi thêm. Có thể thấy tình trạng sức khỏe của anh đã tốt hơn rất nhiều, da dẻ hồng hào và nụ cười rạng rỡ. Ngoài ra có rất đông anh chị em nghệ sĩ đã tới nhà hỏi thăm tình hình sức khỏe của NSND Công Lý trong những ngày qua. Hi vọng rằng sẽ sớm được thấy anh trên các sân khấu và các vai diễn phim truyền hình khác.

Xem thêm: Phương Oanh, vợ cũ Thảo Vân cùng loạt nghệ sĩ Việt tới thăm NSND Công Lý sau khi ra viện

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất