Phim Ảnh

'Now, We Are Breaking Up' tập 6: Sau bao nhiêu ngày làm lơ thì Song Hye Kyo đồng ý yêu Jang Ki Yong

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Trong tập 6 của Now, We Are Breaking Up, Ha Young Eun (Song Hye Kyo) đã không để ai phá hỏng sự nghiệp của mình và đứng lên vì đội nhóm của mình. Cô cũng bắt đầu thể hiện tình cảm nhiều hơn với Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong).

Now, We Are Breaking Up tập  6 

Now, We Are Breaking Up tập 6, tình cảm giữa Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) là một mối tơ lòng vòng khi sự thật về tình cũ của Ha Young Eun là anh trai ruột của Jae Guk. Sự thật nghiệt ngã là sau 10 năm cô mới biết ngày chia tay của cô chính là ngày anh ấy bị tai nạn chết. Khiến Ha Young Eun càng ân hận, cắn dứt và hối hận về ngày hôm ấy vô cùng. Cánh cửa tình cảm dành cho Jae Guk dường như đóng lại, thế nhưng sau rất nhiều lần bảy tỏ, Hai người đã quyết định sẽ tạo ra những kỷ niệm mới. 

Bộ phim Now We Are Breaking Up đang có những chuyển biến mới 

Thiết kế của Ha Young Eun bị Oh In A đánh cắp

Thiết kế của Ha Young Eun bị đánh cắp 

Bản phác thảo của Ha Young Eun cho bộ sưu tập thời trang sắp tới của cô đã bị Oh In A (Song Yoo Hyun) đánh cắp. Hwang Chi Sook (Choi Hee Seo) đã chất vấn họ, mặc dù cô biết rằng Young Eun sẽ không bao giờ sao chép tác phẩm của bất kỳ ai khác.

Trong khi đó, Chi Sook vẫn không thể che giấu được tình cảm xấu xa của mình đối với người bạn của mình vì ghen với Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong). Sau đó, hai người tranh cãi nảy lửa trong văn phòng của Chi Sook. 

Seok Do Hoon nghĩ Hwang Chi Sook thích anh ấy

Cặp đôi dễ thương 

Trong khi đó, Seok Do Hoon (Kim Ju Hun) đã gọi điện cho Chi Sook để trả lại chiếc khăn mà cô để lại trong căn hộ của anh. Và cô ấy cho biết anh có thể coi đó như một món quà và như một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ mới của họ. Do Hoon đã hiểu sai về cử chỉ và nghĩ rằng cô ấy đã có tình cảm với anh ấy.

Xem thêm: Song Hye Kyo trở lại kém nhiệt, rating phim 'Now, We Are Breaking Up' tập 1 chỉ nằm ở mức 6%

Hwang Chi Hyung cảm thấy có lỗi vì nghi ngờ Jung So Young

Thủ phạm đằng sau thiết kế bị rò rỉ là Ahn Sun Joo (Moon Joo Yeon) chứ không phải Jung So Young (Ha Young). Cô thừa nhận rằng vì lòng tham của mình, Sun Joo đã bí mật cấu kết với Oh In A. Do thú nhận của cô, Ha Young Eun đã đối mặt với Oh In A vì đã thao túng cấp dưới của cô. Cô cảm thấy bị đe dọa khi Young Eun tự tin nói với cô rằng cô sẽ kiện nếu cô sao chép tác phẩm của mình một lần nữa.

Trong khi đó, Hwang Chi Hyung (Oh Sehun) cảm thấy có lỗi khi nghi ngờ Jung So Young ăn cắp concept của Ha Young Eun.

Anh ấy đã cố gắng xin lỗi Jung So Young, nhưng cách duy nhất để cô ấy tha thứ cho anh ấy vì đã buộc tội oan cho cô ấy là giúp cô ấy mời Hye Rin một người mẫu nổi tiếng làm mẫu cho bộ sưu tập của cô ấy.

Jeon Mi Sook trông rất đau khổ sau khi biết mình mắc bệnh

Jeon Mi Sook biết mình mắc bệnh ung thư tuyến tụy 

Sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy, Jeon Mi Sook (Park Hyo Joo) bắt đầu cảm thấy đau khổ nhưng vẫn cố tỏ ra lạc quan trước mặt bạn bè. Ha Young Eun và Hwang Chi Sook bối rối trước sự thay đổi tâm trạng đột ngột của cô. Ngay cả chồng cô, Kwak Soo Ho (Yoon Na Moo), cũng không biết chuyện gì đang xảy ra với cô.

Jeon Mi Sook cuối cùng đã ngủ tại chỗ của Ha Young Eun vì uống quá nhiều. Jeon Mi Sook đã mất sự nghiệp và bản thân vì gia đình, bây giờ bất hạnh lại tiếp tục ập đến với cô. 

Xem thêm: Sehun (EXO) 'phá bĩnh' Song Hye Kyo và Jang Ki Yong trong tập mới 'Now We Are Breaking Up'

Cuối cùng thì Ha Young Eun cũng nói đồng ý với Yoon Jae Guk

Ha Young Eun xúc động trước sự bày tỏ của Yoon Jae Guk 

Ha Young Eun dù bận rộn với công việc nhưng Yoon Jae Guk vẫn chiếm trọn suy nghĩ của cô từng phút từng giây. Vào một đêm, sau khi suy nghĩ rất lâu, Ha Young Eun quyết định nhận lời yêu Yoon Jae Guk. Nhiếp ảnh gia điển trai không giấu nổi sự hào hứng với những gì anh nghe được từ người phụ nữ anh thích. Họ quyết định thoát khỏi ký ức trong quá khứ để bắt đầu lại.

Thật không may, Shin Yoo Jung (Yoon Jung Hee) ghen tuông và không muốn thấy Ha Young Eun được hạnh phúc. Yoo Jung được cho là vợ tương lai của Yoon Soo Wan (Shin Dong Wook). Họ đã có một cuộc hôn nhân sắp đặt trước đó, nhưng Soo Wan đã yêu Ha Young Eun ở Paris. Kể từ đó, khi Yoo Jung biết được Woo San và Young Eun, cô đã quyết định khiến cuộc đời của Ha Young Eun trở nên khốn khổ. 

Cuối cùng thì Ha Young Eun đã chịu mở lòng với Yoon Jae Guk

Tập 6 Now, We Are Breaking Up đánh dấu bước chuyển biến tình cảm của Ha Young Eun (Song Hye Kyo) dành cho cho Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong). Hãy cùng Saostar theo dõi tập tiếp theo vào thứ 6 và thứ bảy hàng tuần nhé! 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất