Phim Ảnh

Song Hye Kyo trở lại kém nhiệt, rating phim 'Now, We Are Breaking Up' tập 1 chỉ nằm ở mức 6%

Thanh Tú
Chia sẻ

Phim "Now, We Are Breaking Up" của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đã dẫn đầu rating đài cáp ở tập 1.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 12 tháng 11, hai bộ phim Now, We Are Breaking Up của SBS và Red Sleeve của MBC đều đã lên sóng tập đầu tiên vào cùng một khung giờ 10 giờ tối. 

Now, We Are Breaking Up là một bộ phim tình cảm mới với sự tham gia của Song Hye KyoJang Ki Yong trong vai một cặp tình nhân làm việc trong ngành thời trang. Trong khi, Red Sleeve là một bộ phim lãng mạn lịch sử với sự tham gia của Lee JunhoLee Se Young kể về một hoàng đế và một cung nữ mạnh mẽ.

Theo Nielsen Korea, tập 1 của phim Now, We Are Breaking Up đã đạt được rating cao nhất so với bất kỳ bộ phim truyền hình nào lên sóng tối qua khi đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 6.4% và cao nhất là 8.4%. Đây là thành tích khá khả quan cho bộ phim.

Tuy nhiên, thành tích rating tập 1 của phim Now, We Are Breaking Up vẫn thấp hơn hẳn so với rating tập 1 của hai bộ phim mới lên sóng gần đây cũng của SBS là One The WomanRed Sky. Khi tập 1 của phim Red Sky đạt được rating 6.6%. Trong khi đó, phim One The Woman đã đạt được rating 8.2% cho tập đầu tiên lên sóng.

Mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ phim Now, We Are Breaking Up, thế nhưng phim Red Sleeve cũng đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn khi đạt rating trung bình trên toàn quốc là 5.7% và cao nhất là 8.0% cho tập đầu tiên.

Xem thêm: Phim của Kim Yoo Jung kết thúc với rating cao nhất - Phim của Ro Woon giảm xuống mức thấp nhất

Trong khi đó, bộ phim truyền hình mới của tvN là Happiness được phát sóng vào khung giờ trùng nhau lúc 10:40 tối, đã đạt được rating cao nhất cho tập lên sóng tối qua. 

Tập thứ ba của bộ phim kinh dị về ngày tận thế với sự tham gia của Park Hyung Sik Han Hyo Joo đã đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 3.6% và mức cao nhất là 4.4%, đánh dấu mức rating cao nhất của bộ phim.

Xem thêm: Rating phim của Shin Min Ah cùng phim của Kim Go Eun đều giảm ở tập mới nhất

Bên cạnh đó, phim Happiness đã chiếm vị trí đầu tiên trong khoảng thời gian lên sóng trên tất cả các kênh truyền hình cáp trong nhóm người xem từ 20 đến 49 tuổi, với số điểm trung bình trên toàn quốc đạt được là 2.0% và mức cao nhất là 2.5%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 12/11/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Now, We Are Breaking Up: 6.4%

Red Sleeve: 5.7%

Ở đài cáp:

Happiness: 3.6%

Xem thêm: Kim So Yeon của 'Penthouse' sẽ là nữ chính trong 'Bạn trai tôi là hồ ly 2', đóng cặp cùng Lee Dong Wook
 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất