Phim Ảnh

Sehun (EXO) 'phá bĩnh' Song Hye Kyo và Jang Ki Yong trong tập mới 'Now We Are Breaking Up'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Oh Seuhun hẳn là một nhân tố thú vị trong "Now We Are Breaking Up".

Trong tập mới nhất của Now We Are Breaking Up, Sehun (EXO) đã có nhiều đất diễn hơn. Đặc biệt, sự nhí nhảnh của anh và tương tác với nữ chính Song Hye Kyo càng khiến khán giả được dịp thích thú.

Cụ thể, trong tập 5 của phim, nhân vật Hwang Chi Hyung (Oh Sehun) đã chính thức làm việc tại đội thiết kế của Ha Young Eun (Song Hye Kyo). Thay vì vẻ bẽn lẽn thường thấy của người mới, Chi Hyung đã cho thấy sự tự tin của mình cùng tính cách khá hào sảng khi tiếp xúc với đồng nghiệp.

Thậm chí, nam phụ còn không ngần ngại thể hiện những khía cạnh như nhanh nhạy, hài hước trước mặt đồng nghiệp. Chưa dừng lại ở đó, Chi Hyung còn có những cuộc hội thoại thân thiết với đàn chị giống như những người đã quen nhau từ rất lâu.

Đặc biệt, khi nữ thiết kế Ha vô tình gặp lại nhiếp ảnh gia Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong), Chi Hyung bất ngờ trở thành nhân tố "phá đám", khiến câu chuyện của họ ngay lập tức chấm dứt. Dù chưa biết vô tình hay hữu ý nhưng Chi Hyung rất có thể sẽ là đối thủ của Jae Guk trong tương lai trong việc chinh phục tình cảm của nữ chính.

Với tập mới này, nam diễn viên được khen ngợi trước diễn xuất tự nhiên, thoải mái của mình. Bên cạnh đó, tương tác của anh với Song Hye Kyo cũng được đánh giá rất cao. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng anh với nữ chính còn đẹp đôi và không gượng gạo như Jang Ki Yong - Song Hye Kyo.

Xem thêm: Kwon Nara luộm thuộm và già dặn trong phim mới: Còn đâu hình ảnh 'nàng thơ' của Park Seo Joon!

Mặc dù bộ phim Now We Are Breaking Up còn khiến một bộ phận khán giả không hài lòng nhưng sự xuất hiện của những nhân tố như Oh Sehun đã khiến bộ phim hấp dẫn thêm rất nhiều lần.

Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của Now We Are Breaking Up vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên SBS.

Xem thêm: 'The Silent Sea' tung teaser chính thức: 'Squid Game' và 'Hellbound' chuẩn bị hít khói là vừa!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất