Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Now We Are Breaking Up' của Song Hye Kyo 'cẩu huyết' hay rất 'đời'?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Bộ phim truyền hình đầu tiên của Song Hye Kyo sau khi ly hôn vẫn rất ăn khách.

Nhắc đến Song Hye Kyo, ấn tượng của khán giả chính là cô là "nữ thần" của phim truyền hình Hàn Quốc. Từ thuở sơ khai của Trái tim mùa thu cho đến Now We Are Breaking Up, Song Hye Kyo đã đi từ giai đoạn từ khi là một cô gái trẻ cho đến khi trưởng thành. 

Cốt truyện của Now We Are Breaking Up vẫn giữ nguyên những tình tiết "cẩu huyết" (ám chỉ các tình tiết éo le, trắc trở một cách quá đà) của phim Hàn nhưng cũng khiến người xem như đang đi tàu lượn siêu tốc về cảm xúc. 

Xem thêm: Song Hye Kyo trở lại kém nhiệt, rating phim 'Now, We Are Breaking Up' tập 1 chỉ nằm ở mức 6%

Yêu đương với các "em trai" có lẽ là con đường chính của Song Hye Kyo trong tương lai, vì dù sao thì cô cũng đã ngoài bốn mươi tuổi, và hầu như các bạn diễn nam đóng cùng cô đều trẻ hơn cô vài tuổi. 

Now We Are Breaking Up vẫn chiếm được ưu thế rất lớn  nhờ ngoại hình các diễn viên và trang phục hàng ngày của nam nữ chính đều rất hợp mốt. Về thời trang, các bộ phim truyền hình Hàn Quốc luôn dẫn đầu một số xu hướng, và trong bộ phim này, cách ăn mặc của Song Hye Kyo cũng rất được lăng xê, và nhiều fan cũng theo đuổi phong cách tương tự. 

Now We Are Breaking Up kể về người phụ nữ mạnh mẽ Ha Young Eun do Song Hye Kyo thủ vai không còn kỳ vọng vào tình yêu, và chỉ ở bên những chàng trai không coi trọng mối quan hệ lâu dài, hay nói cách khác, cô thường có tình một đêm. 

Ha Young Eun dè dặt và không còn tin vào tình yêu. Không ngờ, sự xuất hiện của nam chính Yoon Jae Gook của Jang Ki Yong lại khiến cô xao động. Điều "cẩu huyết" là nữ cường nhân này thực ra lại là người yêu của anh trai đã mất của Jae Gook - Yoon Soo Wan (Shin Dong Wook). 

Phải nói rằng loại cốt truyện này khá thú vị. Làm thế nào để đối mặt với vết thương của quá khứ, làm thế nào để đối mặt với tình cảm mới, đó là hai tình tiết mà các biên kịch sẽ khiến bộ phim này rất đáng xem.

Ha Young Eun là tình một đêm của Jae Gook, và những cảnh hôn "cháy bỏng" trong ba tập đầu liên tục diễn ra, và đó là một bầu không khí tình yêu "trưởng thành" so với những phim mang màu sắc "ngôn tình" mà Song Hye Kyo đã đóng trước đây. 

Cô không còn là nữ chính của các bộ phim tình cảm nhẹ nhàng, hài hước dành cho tuổi teen mà là đang tham gia tác phẩm có cốt truyện "rất đời" không kém phần lâm li, bi đát.

Những nam chính kiểu "bạch mã hoàng tử" hay xuất hiện kịp thời cứu nguy nữ chính Yoon Jae Gook của Jang Ki Yong cũng là điểm đặc biệt thu hút cánh chị em, dù mô tuýp này đã quá quen thuộc.

Xem thêm: Sehun (EXO) 'phá bĩnh' Song Hye Kyo và Jang Ki Yong trong tập mới 'Now We Are Breaking Up'

Những nữ diễn viên mà Jang Ki Yong hợp tác đều là những nữ thần sắc đẹp tầm cỡ, chẳng hạn như Im Soo Jung trong WWW. Diễn viên nam Hàn lên rồi xuống rất nhanh, không có nhiều người có thể nổi được lâu dài, trong khi Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun đã duy trì được tiếng tăm trong suốt 20 năm trải dài.

Now We Are Breaking Up  vẫn đang khá nổi tiếng, fan hi vọng mùa đông năm nay sẽ có một mối tình mang tính chất chữa lành. Bộ phim truyền hình đầu tiên của Song Hye Kyo sau khi ly hôn vẫn rất ăn khách, khán giả tin cô sẽ ổn dù là ở trong phim hay ngoài đời.

Xem thêm: Top 10 sao nam Hàn hot nhất tại Nhật Bản: Lee Min Ho - Park Seo Joon tranh ngôi đầu, V (BTS) trượt top 5

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN