Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc': Đình Tú nổi cơn ghen lồng lộn vì nghi ngờ crush và bố ruột có gian tình

Hà Nguyễn
Chia sẻ

Giận quá mất khôn, Bảo nổi cơn ghen khi thấy crush chăm sóc bố ruột nhưng thực chất hành động này chỉ vì lòng thương người.

Tập 37 Mặt nạ hạnh phúc nhuốm màu nước mắt trước cái chết đột ngột của ông Huấn (NSND Trung Anh). Sang tập mới nỗi đau đó vẫn chưa thể nguôi ngoai với gia đình ông Tôn. Coi ông Huấn như một người bạn đồng hành cùng năm tháng, vượt qua bao thăng trầm của cuộc sống nên khi người bạn này mất đi ông Tôn cũng chẳng màng đến danh vọng nữa. Ông Tôn quyết định dừng lại mọi hoạt động lập công ty, nói với cấp dưới rằng việc ông Huấn mất là một trong những nguyên nhân khiến ông đưa ra quyết định này. 

Dù được mọi người trong công ty hết lời khuyên ngăn, ông Tôn vẫn kiên quyết với quyết định của mình. Ông nói: "Khai trương để làm gì cơ chứ, đến giờ lái xe cũng không có thì làm gì cơ chứ." Ông Tôn cho hay bản thân cũng đã đến lúc cần được nghỉ ngơi. Ông Tôn không bước chân ra khỏi nhà từ sau khi quyết định dừng công việc. 

Xem thêm: Highlight tập 37 'Mặt nạ hạnh phúc': Chưa một lần được nhận con ruột NSND Trung Anh ra đi trong nuối tiếc

Chẳng còn một động lực nào để đi làm hay gìn giữ uy quyền chức tước, ông biến thành một con người trầm tĩnh. Chứng kiến tất cả những điều đó, Hân thương xót ông Tôn hơn bao giờ hết. Cô âm thầm chăm sóc cho cái gia đình mà 3 con người sống 3 thế giới của riêng mình, không ai nói với ai nửa lời. 

Bảo (Đình Tú) đi từ trên gác xuống chứng kiến Hân (Ngọc Anh) lên tận phòng gọi bố mình dậy trong khi anh không được như vậy liền nổi tính ghen tuông. Thực chất Hân chỉ đau  lòng khi thấy ông Tôn suy sụp nhiều sau sự ra đi của người thân cận với mình. Ông Tôn cũng nói rằng có lẽ vì mình thức khuya quá nên đâm ra mệt, dạo gần đây cũng suy nhược tinh thần. Chưa hết anh còn chứng kiến cảnh Hân và ông Tôn cùng nhau chơi cờ vui vẻ. 

Ghen tuông vì thấy hai người đó thân mật với nhau, Bảo đem lòng giận hờn vô cớ. Từ đó, anh cố tình né tránh Hân khiến cô cảm thấy khó hiểu. Hân thì quá xót  xa trước những tổn thương mà mỗi thành viên trong gia đình đều đang phải gánh chịu, trả giá. Cô vào gia đình ông Tôn vì mục đích trả  thù, tuy nhiên giờ phút này cô nhận ra bản thân mình cũng vô tình trở thành người châm ngòi cho những mất mát ngày hôm nay. 

Không còn sự hận thù, sự căm ghét Hân thật lòng muốn chăm sóc gia đình ông Tôn. Cô tự trách chính bản thân mình khi chứng kiến người tổn thương nhất trong câu chuyện này lại chính là Hà Vy, vốn dĩ Vy là người vô can trong chuyện trả  thù của Hân. Ngoài ra cô cũng cảm nhận được những kí ức đẹp nhất của mình là bên Bảo. 

Bảo đang giận dỗi Hân, còn Hân thì đang không hiểu tại sao lại như vậy. Liệu hiểu lầm này có được hóa giải? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Mặt nạ hạnh phúc

Xem thêm: Tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc': Đình Tú cầu xin bạn gái Ngọc Anh đừng rời bỏ mình

Chia sẻ

Bài viết

Hà Nguyễn

BÌNH LUẬN