Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những gương mặt có thể thay thế tiểu Hoa 85: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử không xứng đáng?

Minh Hy
Chia sẻ

Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba,... được cho là có khả năng thay thế lứa tiểu hoa 85.

Mới đây, một blogger đã đưa ra danh sách nhóm diễn viên có khả năng thay thế dàn tiểu hoa 85. Ngay sau khi được đăng tải, bài viết trên đã thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Theo đó, Trần Đô Linh là nữ diễn viên được dự đoán sẽ thay thế Lưu Thi Thi nhờ ngoại hình xinh đẹp, nhẹ nhàng cùng khí chất tao nhã. 

Những gương mặt có thể thay thế tiểu Hoa 85: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử không xứng đáng? Ảnh 1
Những gương mặt có thể thay thế tiểu Hoa 85: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử không xứng đáng? Ảnh 2

Triệu Lộ Tư được đánh giá có thể thừa kế "chị đại" Dương Mịch vì sự thông minh và tính cách năng động. Bên cạnh đó, Vương Sở Nhiên là cái tên được xem là truyền nhân của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi nhờ sở hữu một ngoại hình xinh đẹp, say mê lòng người. 

Những gương mặt có thể thay thế tiểu Hoa 85: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử không xứng đáng? Ảnh 3
Những gương mặt có thể thay thế tiểu Hoa 85: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử không xứng đáng? Ảnh 4

Nhờ vẻ đẹp ngọt ngào lại hợp đóng cả phim cổ trang lẫn phim hiện đại, Bạch Lộc được cho là nữ diễn viên có nhiều khả năng thay thế Đường Yên nhất. 

Khi xét về giá trị thương mại, Địch Lệ Nhiệt Ba có khả năng sẽ tiếp nối đàn chị Angelababy. Cả hai mỹ nhân đều được đánh giá là đứng trong top đầu về thời trang thảm đỏ. 

Những gương mặt có thể thay thế tiểu Hoa 85: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử không xứng đáng? Ảnh 5

Cuối cùng là cặp đôi Nghê Ni và Chung Sở Hy, hai nữ diễn viên đều xuất đạo từ phim điện ảnh. Không những vậy, cô được đánh giá là có khí chất sang trọng quyến rũ tương tự đàn chị Nghê Ni.

Những gương mặt có thể thay thế tiểu Hoa 85: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử không xứng đáng? Ảnh 6

Tuy nhiên, danh sách này đã nhận về vô số lời chỉ trích của khán giả ngay khi đăng bài. Cư dân mạng cho rằng, dàn tiểu hoa hậu 90 "chưa có cửa" để so với đàn chị:

- Chị "trà xanh" sao có thể xếp chung với cô Mịch vậy? Quá khập khiễng. Người ta con nhà gia giáo, nổi tiếng, có học thức chứ đâu đi cọ nhiệt để kiếm fame.

- Địch Lệ Nhiệt Ba xinh nhưng khuôn mặt lại không mềm mại. Cảm giác vẫn không thể qua được Angelababy nhưng chị này đi thảm đỏ công nhận đỉnh thật.

- Dương Tử nổi tiếng thì có nổi tiếng đấy nhưng lên xuống thất thường quá. Xếp cùng Triệu Lệ Dĩnh có quá lệch không? Chưa kể Dương Tử còn chưa đạt giải thưởng lớn nào trong sự nghiệp.

Những gương mặt có thể thay thế tiểu Hoa 85: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử không xứng đáng? Ảnh 7

Mặc dù đây chỉ là danh sách mang tính chất tham khảo song nhiều khán giả vẫn tỏ ra bất bình khi thần tượng của mình được nhắc đến. 

Xem thêm: Con đầu lòng của Hyun Bin - Son Ye Jin là một bé trai?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN