Phim Ảnh

Phim Ảnh

Con đầu lòng của Hyun Bin - Son Ye Jin là một bé trai?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Netizen dự đoán giới tính 'cục cưng' của Hyun Bin - Son Ye Jin qua một chi tiết liên quan đến buổi triễn lãm tranh.

Từ khi Son Ye Jin thông báo mang thai con đầu lòng với Hyun Bin từ cuối tháng qua, những thông tin về gia đình nhỏ luôn được công chúng khắp nơi quan tâm.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng của blogger cho biết mình bắt gặp Hyun Bin - Son Ye Jin đi mua tranh vào mấy ngày trước. Ngay sau đó, cộng đồng mạng soi được chi tiết đáng yêu xuất hiện trong một bức tranh tại triễn lãm và dự đoán giới tính "bé cà chua" của cặp đôi.

Con đầu lòng của Hyun Bin - Son Ye Jin là một bé trai? Ảnh 1

Cụ thể, blogger cho biết 2-3 ngày trước bắt gặp Hyun BinSon Ye Jin đi mua tranh hình chú heo của họa sĩ nổi tiếng Han Sang Yoon. Bộ sưu tập tranh của họa sĩ Han lần này lấy chủ thể là gia đình những chú heo với màu sắc tươi mới.

Trong bộ sưu tập này, blogger chú ý đến một bức tranh rất đặc biệt. Bức ảnh đó mô tả một gia đình heo gồm 3 thành viên: bố mẹ và một bé heo trai, bên cạnh họ là chú chó lông trắng trông rất giống Kitty - thú cưng của Bin Jin. 

Những nhân vật trong tranh trông rất hạnh phúc. Bé heo con dùng lá để che cho ba mẹ như muốn nói đến việc con trai sau này sẽ là lá chắn bảo vệ gia đình.

Con đầu lòng của Hyun Bin - Son Ye Jin là một bé trai? Ảnh 2
Cư dân mạng dự đoán bức tranh trên có liên quan đến gia đình Bin Jin.
Con đầu lòng của Hyun Bin - Son Ye Jin là một bé trai? Ảnh 3

Nguồn tin cũng cho biết thêm, Bin Jin có mua tranh nhưng không chắc là có phải bức này hay không. Tuy nhiên, nhìn vào những nét vẽ cũng như nội dung, người này đoán rằng bức tranh trên có liên quan đến cặp đôi.

Dù Hyun Bin - Ye Jin chưa lên tiếng về bài đăng trên của blogger nhưng cư dân mạng đã bàn luận xôn xao. Công chúng đồng ý rằng nếu Hyun Bin - Ye Jin thực sự mua bức tranh trên thì rất có thể con đầu lòng của họ là một bé trai.

Xem thêm tại: Thương Ngày Nắng Về: Diễn viên Minh Khuê (Nhật Mai) tiết lộ mối quan hệ thực sự với Duy ở trong quá khứ

Con đầu lòng của Hyun Bin - Son Ye Jin là một bé trai? Ảnh 4

Tuy nhiên, số khác khán giả cho rằng họ thấy vui vì biết Hyun Bin - Ye Jin xuất hiện cùng nhau, nhưng chưa thể chắc chắn về thông tin của em bé. Họ cho rằng nên đợi chính chủ thông báo chứ không nên suy đoán lung tung. Bởi đây có thể là sở thích mua tranh của cặp đôi, không liên quan đến "cục cưng" đầu lòng.

Con đầu lòng của Hyun Bin - Son Ye Jin là một bé trai? Ảnh 5

Vừa qua, truyền thông đưa tin bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh do Hyun Bin - Ye Jin đóng chính sẽ được làm nhạc kịch và ra mắt trong năm nay. Dù các diễn viên trong phim không góp mặt trong tác phẩm này, nhưng công chúng mong họ sẽ đến tham dự buổi công chiếu như một cuộc đoàn tụ của đại gia đình Hạ Cánh Nơi Anh.

Con đầu lòng của Hyun Bin - Son Ye Jin là một bé trai? Ảnh 6

Xem thêm tại: Lê Âu Ngân Anh xưng hô 'chú-cháu' với chồng sắp cưới, khen ngợi chất lừ khiến dân tình trầm trồ

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN