Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của Tiêu Chiến và Dương Tử đối đầu trong tháng 7, Triệu Lộ Tư rút khỏi cuộc đua?

An Nhiên
Chia sẻ

Ngọc Cốt Dao và Trầm Vụn Hương Phai có thể sẽ cùng lên sóng vào tháng 7.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin tức liên quan đến lịch phát sóng các bộ phim cổ trang. Những tác phẩm được khán giả đặc biệt quan tâm bao gồm Trầm Vụn Hương Phai, Ngọc Cốt Dao Tinh Hán Xán Lạn.

Trước đó, nguồn tin trong ngành từng cho biết tháng 7 sẽ là cuộc đối đầu giữa Dương Tử và Triệu Lộ Tư. Cụ thể, phim Tinh Hán Xán Lạn lên sóng ngày 5/7 trong khi Trầm Vụn Hương Phai dự kiến chiếu vào 22/7.

Phim của Tiêu Chiến và Dương Tử đối đầu trong tháng 7, Triệu Lộ Tư rút khỏi cuộc đua? Ảnh 1

Tuy nhiên tác phẩm do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi chủ diễn vô tình vướng phải ồn ào. Trang phục trong phim bị tố sao chép phong cách Nhật Bản, đặc biệt là phần đai lưng.

Đứng trước tranh cãi, đoàn phim đã phải chỉnh sửa toàn bộ ảnh và video đã công khai. Thế nhưng, lỗi sai này vẫn có thể ảnh hưởng đến lịch phát sóng của tác phẩm.

Phim của Tiêu Chiến và Dương Tử đối đầu trong tháng 7, Triệu Lộ Tư rút khỏi cuộc đua? Ảnh 2

Theo blogger, Tinh Hán Xán Lạn có thể không được chiếu theo dự kiến ban đầu. Vì thế, Tencent sẽ đẩy bộ phim Ngọc Cốt Dao lên phát sóng trước.

Tác phẩm của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đã bắt đầu chiêu thương. Nhiều khả năng, bộ phim sẽ được "trình làng" vào giữa hoặc cuối tháng 7.

Phim của Tiêu Chiến và Dương Tử đối đầu trong tháng 7, Triệu Lộ Tư rút khỏi cuộc đua? Ảnh 3

Nếu điều này xảy ra, phim của Tiêu Chiến và Dương Tử có thể đối đầu nhau. Điều này khiến khán giả rất phấn khích vì nội dung của hai tác phẩm đều rất đáng mong chờ.

Bên cạnh đó, Tiêu Chiến và Dương Tử cũng thuộc top diễn viên nổi tiếng. Cặp đôi từng hợp tác với nhau khá ăn ý trong một bộ phim truyền hình hiện đại.

Phim của Tiêu Chiến và Dương Tử đối đầu trong tháng 7, Triệu Lộ Tư rút khỏi cuộc đua? Ảnh 4

Cả hai đều là những minh tinh lưu lượng sở hữu lượng fan hùng hậu. Vì thế, cư dân mạng đều tò mò muốn biết, ai sẽ chiến thắng nếu phim của họ được phát sóng cùng thời điểm.

Ngoài ra, cuộc đua này còn là sự đối đầu giữa hai nền tảng chiếu phim online. Hiện tại, Youku đang thắng thế với bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. Tuy nhiên, nếu Trầm Vụn Hương Phai thua Ngọc Cốt Dao, Tencent hoàn toàn có thể lật ngược thế cờ.

Xem thêm: Sau Lan Phương, tới lượt Hồng Diễm bị dân mạng 'hỏi thăm sự cố' của Hồng Đăng ở trời Tây

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN