Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Cha cõng con' được chọn trình chiếu tại Triển lãm World Expo 2020 Dubai

Migi
Chia sẻ

Đại diện Nhà sản xuất phim điện ảnh "Cha cõng con" (Father and Son) và ekip sẽ tham dự Triển lãm World Expo 2020 Dubai, vào cuối tháng 12 này.

Triển lãm World Expo 2020 Dubai, tổ chức 5 năm 1 lần, là sự kiện quốc tế thu hút sự quan tâm của thế giới, với mục đích giới thiệu, quảng bá nét đẹp và tiềm năng quốc gia với hơn 190 quốc gia và tổ chức tham dự, 25 triệu khách tham quan và truyền thông quốc tế. Sự kiện diễn ra trong 6 tháng từ ngày 1/10/2021 đến 31/3/2022. 

'Cha cõng con' được chọn trình chiếu tại Triển lãm World Expo 2020 Dubai

Bộ phim Cha cõng con dài 90 phút từng được báo chí quốc tế mô tả là “hành trình vẻ đẹp Việt Nam về cảnh sắc và tâm hồn”. Cha Cõng Con được coi là niềm tự hào của phim Việt Nam gần đây, phim đã được chiếu gần 20 quốc gia, Mỹ, Canada, Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Ugrugoay, Thái Lan, Estonia, Ấn Độ và gần đây được chiếu phát hành tại Ả Rập – Xê út… Cha cõng con nhận nhiều lời ca ngợi đối với vẻ đẹp và tình người đầy ắp của phim.

Xem thêm:Review 'Eternals: Chủng tộc bất tử': Đầy tham vọng, nỗ lực nhưng còn nhiều vết gợn đáng tiếc

Cha cõng con từng đoạt giải Kịch bản xuất sắc nhất tại LHF Việt Nam lần thứ 20 và từng vang danh khi đoạt giải Phim châu Á xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Iran lần thứ 36, đây là Liên hoan phim uy tín của nền điện ảnh nổi tiếng của Iran do Chính Phủ Iran tổ chức và là Liên hoan phim lớn trên thế giới. Ngoài ra bộ phim cũng tham gia chính thức các LHP Hạng A như LHP Quốc tế Ấn Độ, LHP Black Nights Tallinn

Diễn viên Lương Chung Lan, đại diện nhà sản xuất chia sẻ:“Tôi và ekip vô cùng vinh dự và tự hào khi được mời tham dự sự kiện này, để quảng bá bộ phim của Việt Nam tới bạn bè quốc tế”.

Xem thêm: Phim mới của Vương Nhất Bác vừa phát sóng đã gây bão, đuổi kịp 'Hộc Châu' và 'Nữ bác sĩ tâm lý'

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN