Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phan Minh Huyền cùng Đình Tú quẩy banh nóc hot trend mới trên phim trường 'Thương ngày nắng về'

Tuệ Anh
Chia sẻ

Khán giả thích thú với màn đu trend của Phan Minh Huyền và các diễn viên khác ở hậu trường phim "Thương ngày nắng về".

Bộ phim đề tài gia đình Thương ngày nắng về đang là đề tài được đông đảo khán giả Việt quan tâm và theo dõi. Xuyên suốt những tập đầu của phim người xem được đắm chìm trong những mẩu chuyện về gia đình rất đời thường và thực tế. Trong đó không thể bỏ qua một trong ba cặp đôi trẻ cực hot trong phim Vân Trang (Phan Minh Huyền) - Duy (Đình Tú). 

Cặp chị Sếp - trai trẻ nhân viên mới thu hút khán giả ngay từ lần đầu chạm mặt, đúng chuẩn "oan gia ngõ hẹp". Tin chắc rằng hành trình cưa đổ chị Sếp xinh đẹp nhưng cũng rất khó tính sẽ còn có rất nhiều tình tiết làm trái tim người xem tan chảy. Trên phim là một cặp đôi, đời thường Phan Minh Huyền và Đình Tú cũng rất thân thiết. Thông qua những hình ảnh hậu trường cặp đôi tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ bên nhau, điều này cũng góp phần giúp cả hai làm việc ăn ý với nhau trên phim. 

Xem thêm: 'Cha cõng con' được chọn trình chiếu tại Triển lãm World Expo 2020 Dubai

Mới đây, cư dân mạng không khỏi chú ý đến màn đu trend của dàn diễn viên Thương ngày nắng về. Phía sau những cảnh phim, Minh Huyền, Đình Tú và các nhân viên phòng Marketing đã có màn nhảy hot trend tiktok cực kỳ vui nhộn, "quậy tung" trường quay trong lúc chuẩn bị quay những phân cảnh mới trong Thương ngày nắng về. Chiếm trọn spotlight của màn nhảy, Phan Minh Huyền và Đình Tú thể hiện sự ăn ý ngay cả những phút vui nhộn ở trường quay. Tất cả mọi người đều rất vui vẻ, nhiều năng lượng và hòa đồng với nhau. 

Phan Minh Huyền viết trên trang cá nhân: "Ai rùi cũng phải chơi Tiktok thuiiiii. Phòng Marketing lần đầu bị gây nghiện"

Phan Minh Huyền chia sẻ phòng marketing trong Thương ngày nắng về ở trên phim trường rất thân thiết với nhau, có thể nói, đó là một team từ trên phim ra ngoài đời. Mọi người luôn hỗ trợ nhau công việc và phối hợp luôn ăn ý nên rất dễ tạo cảm xúc diễn cho nhau. Nhiều khán gỉa bày tỏ họ rất thích không khí của phòng marketing, các nhân vật đều thú vị, mỗi khi có phân đoạn của phòng marketing đều mang lại tiếng cười vui vẻ.

Trong phim Phan Minh Huyền vào vai cô con gái thứ hai của bà Nga (được bà Nga nhận nuôi lúc nhỏ). Lớn lên Vân Trang trở thành một trưởng phòng Marketing xinh đẹp, giỏi giang, thông minh và vẫn còn độc thân. Còn Đình Tú thủ vai soái ca Duy - bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền, xin đi làm nhân viên vì "đam mê". Cả hai gặp nhau như sự sắp đặt của định mệnh, chuyện tình chị - em này sẽ đi về đâu? Khán giả đừng quên đón xem các tập tiếp theo của Thương ngày nắng về phát sóng trên kênh VTV3. 

Xem thêm: Sau 'Ngọc cốt dao', Nhậm Mẫn nên duyên cùng Trịnh Nghiệp Thành trong phim thanh xuân vườn trường?

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN