Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ về vai Thẩm Vũ của 'Ai là hung thủ', tiết lộ người bạn thân nhất trong showbiz

Hướng Dương
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh có những chia sẻ thú vị về vai diễn vừa qua và cô bạn thân Trương Bích Thần.

Hành trình của bộ phim Ai là hung thủ đã khép lại, Triệu Lệ Dĩnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Cô mang đến cho người xem hình ảnh bác sĩ Thẩm Vũ - người đã bị lôi kéo bởi một vụ án liên quan đến cô ấy trong vài năm và quỹ đạo cuộc sống của cô ấy đã hoàn toàn thay đổi. 

Vai Thẩm Vũ trong Ai là hung thủ đã vượt ra khỏi giới hạn của những vai diễn trước đó mà Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận. Ba tháng quay phim đã mang đến cho nàng tiểu hoa nhiều cảm xúc và kỉ niệm đáng nhớ. Chính vì vậy ngay cả khi phim đã kết thúc thì Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn rất nhiều điều để kể lại cho khán giả.

Chia sẻ về vai nữ chính Thẩm Vũ, Triệu Lệ Dĩnh cho biết: "Tôi cảm thấy đây là một thời điểm thích hợp, đây là chuyện mà tôi nhất định phải làm tuy không biết được kết quả sẽ tốt đến đâu nhưng tôi không thể từ chối, tôi nhất quyết phải làm. Hiện tại quyết định này có khả năng sẽ không thể mang lại cho tôi những hiệu quả hay phản hồi một cách nhanh chóng nhưng đoạn trải nghiệm này nhất định sẽ có trên con đường trong tương lai của tôi".

Xem thêm: Tập 20 'Thương ngày nắng về': Doãn Quốc Đam dọa 'thịt' cả nhân viên, Đình Tú chạm mặt mẹ Sếp lần hai

Triệu Lệ Dĩnh luôn gửi những lời khen có cánh đến ekip làm phim Ai là hung thủ bởi họ mang đến những điều mà cô tìm kiếm bấy lâu nay. "Họ rất hiểu tôi" câu nói ngắn gọn, súc tích nhưng chứa chan nhiều tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh với ekip cũng như bộ phim Ai là hung thủ.

Mới đây những lời chia sẻ của Triệu Lệ Dĩnh về cô bạn thân nhất nhì trong showbiz Trương Bích Thần cũng nhanh chóng trở thành đề tài nóng được nhiều người quan tâm. Triệu Lệ Dĩnh nói: "Bích Thần là một người vô cùng thẳng thắn, chân thành và đáng yêu. Tính cách của cô ấy có chút "chậm nhiệt", về điểm này rất giống tôi. Dần dần quen biết lâu rồi bạn sẽ phát hiện cô ấy thật ra chỉ đơn giản là có tình yêu và theo đuổi âm nhạc. Mọi người hãy chậm rãi tìm hiểu sẽ phát hiện ra nhiều điểm đáng yêu của cô ấy. Bích Thần rất đơn giản, thoải mái và tự tại.  

Tôi hi vọng cô ấy có thể tìm thấy đồng đội cùng chí hướng trong show, bởi vì cô ấy vô cùng yêu âm nhạc, yêu cầu mọi điều hoàn mỹ. Tôi cho rằng nếu mọi người đều có tình yêu và kiên trì với âm nhạc, thành lập ban nhạc với cô ấy nhất định sẽ là một lựa chọn vui vẻ và hiệu suất cao. Mọi người hãy lựa chọn cô ấy nhé! Bích Thần, chị hi vọng em sẽ tận hưởng cả quá trình này, hưởng thụ sân khấu và ánh đèn, hi vọng em kiên trì với những thứ mà em yêu thích. Cố lên nha!"

Những chia sẻ của Triệu Lệ Dĩnh về Trương Bích Thần đã nhanh chóng leo vị trí thứ 4 trên hotsearch ngày hôm đó. Khán giả thêm phần ngưỡng mộ tình bạn giữa hai cô nàng, cách mà họ bên nhau khiến nhiều người cảm mến.

Xem thêm: 5 phim Thái Lan có rating tập cuối cao nhất năm 2021: Mai Davika dẫn đầu, phim đài 3 bị 'bay màu'

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất