Phim Ảnh

Những bản OST phim truyền hình Hàn Quốc đỉnh nhất từ trước đến nay: 'Goblin' chưa hẳn là huyền thoại

Xuyến Chi
Chia sẻ

Dưới đây là những bản OST phim truyền hình Hàn tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Những bản OST đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu mỗi khi một tác phẩm truyền hình lên sóng. Bởi lẽ, nó không chỉ góp phần tăng cảm xúc trong phim mà còn góp phần quảng bá hình ảnh của phim đến với mọi người. Dưới đây là 10 bản OST truyền hình Hàn hay nhất mọi thời đại.

1. If I Die, It's You - Jin và V (BTS) (Hwarang)

Mặc dù bộ phim Hwarang không đạt thành công như mong đợi nhưng bản OST của nó lại gây được tiếng vang cực kì lớn. Nhất là khi bài hát này được thể hiện dưới giọng ca trong trẻo của Jin (BTS) và giọng hát trầm ấm của V (BTS).

2. Stay With Me - Chanyeol ft Punch (Goblin)

Đã là mọt phim Hàn thì không thể không biết đến bài hát Stay With Me trong bộ phim Goblin. Mỗi khi giai điệu này vang lên thì hầu hết mọi người sẽ nhanh chóng nhận ra nó.

3. Sunset - Davichi (Crash Landing On You)

Bên cạnh nội dung hấp diễn, diễn xuất tài tình thì Crash Landing On You còn gây ấn tượng với bản OST Sunset được thể hiện bởi Davichi.

4. All I Do - Roy Kim (Romance Is A Bonus Book)

Ca từ đẹp, giọng điệu nhẹ nhàng chính là những điều mà khán giả sẽ nghĩ tới mỗi khi Roy Kim cất tiếng lên trong bài hát All I Do.

5. My Destiny - Lyn (My Love From The Star)

Không chỉ gây bão với nội dung phim, My Love From The Star cũng thành công đánh chiếm tình cảm của khán giả với OST mang tên My Destiny.

6. Sweet Night - V (BTS) (Itaewon Class)

Lại một bản OST nữa được thể hiện bởi thành viên nhóm nhạc BTS - V. Anh đã khiến các fan phải thổn thức với Sweet Night. Sắp tới đây, nam idol sẽ tiếp tục mang đến một bản OST cho bộ phim Our Beloved Summer của Choi Woo Sik.

7. We All Lie - Hajin (Sky Castle)

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến We All Lie của Sky Castle. Bài hát khiến người nghe đôi lúc rùng mình vì âm hưởng có phần hùng tráng của nó.

8. You Are My Everything - Gummy (Descendants Of The Sun)

Bài hát You Are My Everything mãi mãi là một huyền thoại đối với các mọt phim thích sự nhẹ nhàng, sâu lắng và có chút man mác buồn.

9. Yours - Jin (BTS) (Jirisan)

Dù ra mắt không lâu nhưng đây chắc chắn là một trong những bản OST có nhiều thành tích nhất. Một số thành tích của Yours có thể kể đến như vị trí top 1 trên Gaon Download, top 30 trên bảng xếp hạng Gaon Digital,...

Xem thêm: 10 phim truyền hình Hàn lãng mạn nhất theo bình chọn: 'Hometown Chachacha' suýt giật được vị trí số 1

10. Auditory Hallucination - Jang Jae In ft Nashow (Kill Me Heal Me)

Tuy đã gần 6 năm kể từ ngày phát sóng nhưng Kill Me Heal Me và bản OST này vẫn mãi day dứt đối với khán giả. Bài hát khiến người nghe như được đắm mình vào cuộc đời của những nhân vật trong phim.

Xem thêm: Top 15 OST phim Hàn hay nhất năm 2021: 'Yours' của Jin (BTS) 'bại trận' dưới 2 đối thủ này

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất