Phim Ảnh

Đỉnh như Nhậm Gia Luân vẫn bị 'chị gái' Bạch Lộc chê không muốn đóng phim chung

Hạ Băng
Chia sẻ

Phim mới của Nhậm Gia Luân chưa kịp khai máy, nữ chính đã “bỏ của chạy lấy người” khiến dân tình thắc mắc.

Sau khi đóng máy Vô Ưu Độ hợp tác cùng Tống Tổ Nhi, Nhậm Gia Luân tiếp tục ký hợp đồng phim mới. Theo đó, anh chàng chính thức được quan tuyên sẽ trở thành nam chính của dự án Vũ Canh Kỷ. Thông tin này được đưa ra khiến nhiều người vui mừng nhưng đồng thời cũng tạo không ít tranh cãi.

Đỉnh như Nhậm Gia Luân vẫn bị 'chị gái' Bạch Lộc chê không muốn đóng phim chung Ảnh 1

Theo đó, việc đoàn làm phim mãi không chịu công bố nữ chính đã khiến fan của Lý Nhất Đồng vô cùng tức giận. Ngay sau đó, phía phòng làm việc của Lý Nhất Đồng đã đăng tải một bài viết dài liên quan đến dự án Vũ Canh Kỷ. Cụ thể, phía đoàn làm phim đã nhiều lần mời và nhận được sự đồng thuận của nữ diễn viên họ Lý. Cô cũng đã sắp xếp thời gian, đọc kịch bản trước chỉ chờ ngày vào đoàn. Tuy nhiên, việc phía đoàn làm phim mập mờ trong việc công bố diễn khiến khiến phía Lý Nhất Đồng tức giận và quyết định hủy bỏ không tham gia Vũ Canh Kỷ nữa.

Đỉnh như Nhậm Gia Luân vẫn bị 'chị gái' Bạch Lộc chê không muốn đóng phim chung Ảnh 2
Đỉnh như Nhậm Gia Luân vẫn bị 'chị gái' Bạch Lộc chê không muốn đóng phim chung Ảnh 3

Quyết định này của Lý Nhất Đồng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng. Đa số đều cho rằng phía đoàn làm phim làm việc trái nguyên tắc, chèn ép nữ chính nhưng lại đối xử với nam chính Nhậm Gia Luân quá thiên vị. Việc Lý nhất Đồng hủy vai ngay phút cuối là đúng, đáng được khen ngợi vì dứt khoát.

Giữ lúc tranh cãi quanh Vũ Canh Kỷ nổ ra, có cư dân mạng cho biết một nhân viên của Ái Kỳ nghệ đã nói ẩn ý rằng: “Đến hợp đồng còn chưa ký, cái gì gọi là bỏ vai?”. Thế nhưng dân tình đều cho rằng chưa ký mà bỏ được vai là quá may mắn, nếu đã ký thì sẽ phải bồi thường hợp đồng. Không khó để nhận ra, dân tình đều đứng về phía Lý Nhất Đồng trong vụ tranh cãi này.

Đỉnh như Nhậm Gia Luân vẫn bị 'chị gái' Bạch Lộc chê không muốn đóng phim chung Ảnh 4

Được dự đoán là bộ phim đáng xem khi lên sóng, thế nhưng việc Vũ Canh Kỷ vướng vào drama nữ chính hủy vai ngay phút chót khiến dân tình ngán ngẩm. Hiện tại, nữ chính của dự án này là vai đang trở thành chủ đề được dân tình quan tâm.

Xem thêm: Bạch Lộc gặp vận hạn, Ninh An Như Mộng có nguy cơ bị cấm chiếu vĩnh viễn

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất